Học trực tuyến Học viện Tài chính

Trang chủ - Học trực tuyến Học viện Tài chính

Học trực tuyến Học viện Tài chính

14:58 05/01/2023

Khi Internet làm mờ đi ranh giới giữa gần và xa. Việc học từ xa sinh ra để thay đổi mô hình giáo dục hiện tại. Đào tạo từ xa đã là một phần trong chương trình giáo dục của nhiều cơ sở và tổ chức giáo dục. Có thể nó sẽ trở thành một phần thậm chí còn là phần quan trọng không thể thiếu của ngành giáo dục . Nắm bắt được xu thế này, Học viện Tài chính đã mở ra cơ sở từ xa. Sau đây sẽ là thông tin về học trực tuyến Học viện Tài chính.

1. Đôi nét về học trực tuyến

hoc truc tuyen hoc vien tai chinh

1.1 Học trực tuyến là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc học trực tuyến đang dần được phổ cập tại nước ta và có sự bùng nổ mạnh mẽ 1 – 2 năm gần đây. Trước khi tìm hiểu về học trực tuyến Học viện Tài chính, hãy lướt qua một chút về hình thức học tập này.

Học trực tuyến (e – learning) thực ra đã có từ những năm 40 của thế kỉ trước.Về lịch sử, hình thức này được trao đổi bằng thư tín giữa giáo viên và học viên. Ngày nay, nhờ công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, học trực tuyến được biết đến như là một hình thức học tập thông qua màn hình thiết bị điện tử thông minh.

Bạn sẽ học tập dưới dạng các khóa học và tùy ý lựa chọn thời gian địa điểm học tập, với hình thức này, được gọi là học tập không đồng bộ. Ngoài ra, học dạng đồng bộ là bạn sẽ tương tác trực tiếp với giáo viên qua màn hình dưới dạng trực tuyến. Tuy nhiên với hệ đào tạo từ xa tại Việt Nam, hướng đi đào tạo không đồng bộ được phổ biến hơn.

Xem thêm: Đại học trực tuyến – Hình thức học đại học cho người đi làm

1.2 Học trực tuyến khác gì với việc học trực tiếp?

Giáo dục từ xa rõ ràng khác với giáo dục thông thường về mặt trải nghiệm của học sinh hoặc giáo viên. Nhưng nghĩa chính xác là gì?

Phần lớn, nó giúp tăng cường tự do cho cả người học và nhà giáo dục, nhưng nó cũng đòi hỏi mức độ kỷ luật cao hơn và lập kế hoạch để hoàn thành xuất sắc khóa học.

Sự tự do nâng cao của việc học từ xa được thể hiện rõ nhất ở chỗ học sinh có thể chọn các khóa học phù hợp với lịch trình và nguồn lực của mình. (Giáo viên cũng có thể làm như vậy.) Và trong trường hợp học tập online, học sinh cũng có thể chọn địa điểm và phong cách giảng dạy phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, mặt trái của tự do là kỷ luật cần thiết để tận dụng tối đa các bài học. Học sinh cần tự thúc đẩy bản thân để thực sự hoàn thành công việc, đặc biệt là trong các hệ thống không yêu cầu họ phải có mặt trong một thời gian hoặc địa điểm cụ thể. Giáo viên cũng cần được tổ chức tốt hơn với các tình huống dự phòng nếu học sinh của họ cần giải thích thêm. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, học từ xa không chỉ là bắt buộc mà còn là lựa chọn tốt nhất có thể.

Sau đây, hãy cùng eaof đi tìm hiểu xem học trực tuyến Học viện Tài chính có gì? Có khó không? Có chuyên ngành gì? Chất lượng ra sao?….

Xem thêm: Danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến hiện nay

2. Học trực tuyến Học viện Tài chính có gì?

hoc truc tuyen hoc vien tai chinh

Hiện nay, ở miền bắc nước ta đang rộ lên những cơ sở đào tạo từ xa, một trong số đó là hệ từ xa của Học viện Tài chính. Nắm bắt được xu thế đào tạo online bùng nổ, Học viện Tài chính đã mở ra cơ sở đào tạo từ xa trong vài năm gần đây.

Với bề dày lịch sử phát triển và hình thành hơn 60 năm xây dựng, đào tạo. Học viện Tài chính tự tin là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo khối ngành tài chính – kinh tế tốt nhất miền bắc. Tỉ lệ học viên tốt nghiệp và có công việc ổn định lên đến 96%.

Ngoài ra, học trực tuyến Học viện Tài chính, bạn sẽ được hưởng những đầu tư về cơ sở vật chất nhằm phục vụ đào tạo từ xa mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho học viên. Những thiết bị tốt nhất, hiệu quả nhất nhằm truyền đạt tốt nhất lượng kiến thức khi đào tạo từ xa.

Với Chương trình đào tạo từ xa – Học viện Tài chính. Bạn sẽ được lựa chọn 2 chuyên ngành kinh tế hot nhất hiện nay đó là:

  • Kế toán
  • Quản trị kinh doanh

Khi học trực tuyến Học viện Tài chính, bạn sẽ có được một trương trình giảng dạy tận tâm, những bài học có sự đầu tư tâm huyết của giáo viên. Nếu bạn đang mong muốn có cho mình một cơ sở đào tạo từ xa tốt, đừng ngần ngại, hãy tìm hiểu ngay tại đây.

Xem thêm: Review học đại học từ xa có gì hot?

3. Học trực tuyến Học viện Tài chính có tốt không?

hoc truc tuyen hoc vien tai chinh

Học trực tuyến Học viện Tài chính liệu có tốt không? Như đã nói, đây là ngôi trường có bề dày lịch sử và là trường đào tạo tài chính – kinh tế đầu ngành.

Học viện Tài chính là trường học trực thuộc bộ tài chính. Do đó, những gì bạn học sẽ sát với thực tế hơn so với môi trường đại học. Ở học viện, bạn sẽ được trải nghiệm học tập và nghiên cứu làm việc thực tiễn nhiều hơn, từ đó có một lượng kiến thức tốt, phục vụ cho công việc sau này hiệu quả.

Ngoài ra, Học viện Tài chính còn hợp tác đào tạo và giảng dạy, nghiên cứu khoa học với nhiều trường trong nước và cả quốc tế. Trường đã nhiều lần được bộ giáo dục và đào tạo trao tặng bằng khen cho những cống hiến trong việc nghiên cứu khoa học.

Ngôi trường đảm bảo uy tín với những giảng viên đầu ngành giảng dạy. Là trường trọng điểm về kinh tế – tài chính.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được trao tấm bằng cử nhân có giá trị tương đương bằng chính quy. Được bộ giáo dục và đào tạo công nhận.

Xem thêm: Học đại học quản trị kinh doanh ra làm gì?

4. Ưu điểm vượt trội khi học trực tuyến. Bạn đã biết chưa?

hoc truc tuyen hoc vien tai chinh

4.1 Học từ xa rất linh hoạt

Vì các chương trình đào tạo từ xa không yêu cầu bạn phải có mặt trực tiếp trong lớp học hoặc tuân theo thời gian biểu được xác định trước, nên bạn có thể tự do đặt lịch trình của riêng mình. Giáo dục từ xa cung cấp cho bạn sự linh hoạt để hoàn thành khóa học của mình từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và theo tốc độ của riêng bạn.

Bạn có một công việc quan trọng để chạy vào buổi sáng? Không thành vấn đề – hãy đăng nhập để hoàn thành bài tập ở trường của bạn vào chiều hôm đó hoặc tối hôm đó. Học trực tuyến Học viện Tài chính, điều này không phải là vấn đề.

4.2 Bạn có thể học và kiếm tiền

Nhiều sinh viên tham gia các lớp học trực tuyến là những người đang đi làm những công việc toàn thời gian. Họ đang tìm cách thăng tiến trong sự nghiệp của họ hoặc tìm một tấm bằng mới mẻ để rẽ sang công việc mới thú vị hơn.

Ngay cả khi bạn hiện không làm việc toàn thời gian, các khóa học từ xa cung cấp cho bạn một lịch trình linh hoạt cho phép bạn vừa học vừa làm, đồng thời trang trải chi phí học đại học. Điều này là ưu điểm rất lớn đối với những ai đang trong giai đoạn khó khăn về tài chính và đang kiếm tiền trang trải cuộc sống.

4.3 Quên đi ranh giới địa lý

Vì bạn có thể hoàn thành khóa học từ xa ở bất cứ đâu nên bạn không bị giới hạn về địa lý. Bạn có thể chọn bất kỳ trường nào cung cấp chương trình mà bạn muốn, bất kể trường đó nằm ở bất kỳ đâu trong nước hay thậm chí là quốc tế.

Ngoài ra, nếu bạn chuyển chỗ ở, bạn không phải lo lắng về việc chuyển sang trường khác. Kiểm tra các trường đại học trực tuyến trên toàn thế giới, chẳng hạn như:

4.4 Học tập ngay cả khi ngân sách eo hẹp

Giáo dục trực tuyến giúp bạn tiết kiệm chi phí như tài liệu, tiền đậu xe, sách vở, đồ dùng, chi phí sinh hoạt,…

Và vì học tập trực tuyến rất linh hoạt, một số cơ sở có chương trình đào tạo nhanh chóng. Chúng có thể mang đến cho bạn cơ hội tốt nghiệp trong thời gian ngắn hơn so với chương trình truyền thống. Thời gian học đại học ít hơn đồng nghĩa với chi phí giáo dục thấp hơn. Ngoài ra, nhiều bằng cấp trực tuyến có học phí thấp hơn.

4.5 Các khóa học trực tuyến giúp bạn hiểu biết về công nghệ

Các chương trình đào tạo từ xa sử dụng công nghệ tinh vi để cung cấp giáo dục. Bằng cách truy cập tài liệu học tập bằng phương tiện điện tử, nộp bài tập qua các trang web và tham gia các diễn đàn trực tuyến để tương tác với giáo sư và bạn học hàng ngày, bạn có thể trở nên hiểu biết về công nghệ hơn so với các bạn cùng lứa.

Nhờ vào việc mỗi ngày làm việc với máy tính, điều này yêu cầu kĩ năng sử dụng các nghiệp vụ tin học văn phòng của bạn phải ở mức khá. Ngoài ra, học trực tuyến Học viện Tài chính sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng về tin học văn phòng. Bởi đó là kỹ năng không thể thiếu đối với 2 ngành nghề mà trường đào tạo là quản trị kinh doanh và kế toán.

Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh của Học viện Tài Chính hệ từ xa có gì đặc biệt?

Nguồn: tuyensinh.edu, vnexpress.net

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM