Học đại học từ xa có thật sự tốt không? Có dễ xin việc không?

Trang chủ - Học đại học từ xa có thật sự tốt không? Có dễ xin việc không?

Học đại học từ xa có thật sự tốt không? Có dễ xin việc không?

16:24 11/08/2022

Hiện nay, việc học đại học không nhất thiết phải ngày ngày mang cặp rồi đến điểm danh tại giảng đường mỗi ngày. Nhiều trường đại học đã triển khai chương trình học đại học từ xa qua mạng do đó bạn chỉ cần ở nhà hoặc bất kỳ đâu có kết nối internet là cũng có thể học đại học và được được cấp bằng đỏ có giá trị. Vậy câu hỏi đặt ra là, học đại học từ xa có tốt không? Học đại học từ xa có dễ xin việc không? Học đại học từ xa ở đâu tốt nhất? Bài viết này sẽ đưa ra một số ý kiến để các bạn cùng tham khảo và thảo luận nhé!

1. Học đại học từ xa có thật sự tốt không?

đại học từ xa

Nếu các bạn đang cần học bổ sung thêm về kiến thức hoặc muốn có thêm một văn bằng thứ 2, thì học đại học từ xa là chương trình phù hợp dành cho bạn. Đầu tiên, bạn phải biết rằng sau khi hoàn thiện chương trình, bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân của Học viện Tài chính, được Bộ GD&ĐT công nhận và có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Thứ 2 đây chính là chương trình học vô cùng tiện lợi giành cho bạn, nó tiết kiệm thời gian của các bạn rất nhiều, đặc biệt là khi bạn là người đã đi làm, bận rộn với công việc không có thời gian để đến giảng đường mỗi ngày. Chỉ cần bật laptop có mạng và ngồi tại nhà hoặc nơi làm việc để học khoảng 1 giờ mỗi ngày, học bất kỳ lúc nào bạn rảnh rỗi, rất thoải mái phải không?

Nó không gò bó thời gian cũng như mọi thứ của các bạn, có thể cũng tiết kiệm nhiều về chi phí hơn là các khi các bạn học trực tiếp tại trường. Các bạn không phải hàng ngày đi xe từ 30 đến 1 tiếng đồng hồ để đến học rồi lại đi về nữa. Chương trình học của Học viện Tài chính là vô cùng chất lượng và đảm bảo nhu cầu học tập cho các em. Họ vẫn cấp bằng cho các em bình thường sau khi các em hoàn thành xong các chương trình đào tạo.

Xem thêm:

2. Chương trình từ xa đại học dành cho bạn

Nếu chưa từng học đại học hoặc chưa có một bằng đại học nào thì bạn cũng nên theo học đại học từ xa của Học viện Tài chính. Bạn muốn biết vì sao à? Đơn giản thôi, vì theo quy định thì từ 01/07/2019 toàn bộ văn bằng đào tạo đại học sẽ không phân biệt về hình thức đào tạo, điều này có nghĩa là bằng của bạn sẽ giống bằng đào tạo chính quy, vẫn được chấp nhận ở tất cả các cơ quan nhà nước. Điều này cực kỳ quan trọng đó, vì nó giúp bạn dễ dàng xin việc hơn sau khi ra trường. Bật mí thêm với bạn là tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tại Học viện Tài chính lên tới trên 98% đó nhé!

3. Học trực tuyến tại Học viện Tài chính mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp mới

Học Đại học trực tuyến giúp bạn được tiếp cận với nền tảng giáo dục tiên tiến nhất, bạn sẽ được học tập cùng với những phần mềm hiện đại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc làm quen với môi trường công nghệ. Điều này sẽ là lợi thế khi bạn ra trường đi làm, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với sự thay đổi siêu tốc trong việc áp dụng công nghệ trong từng vị trí làm việc trong thời đại 4.0.

Chương trình đào tạo trực tuyến Học viện Tài chính hiện nay rất phong phú, được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín chất lượng hàng đầu. Bạn sẽ được học khối kiến thức chuyên ngành chuyên sâu hơn. Đồng thời, nếu bạn vừa làm vừa học thì việc áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc sẽ thực tế hơn, dựa vào đó, nhà quản lý sẽ nhìn nhận và đánh giá bạn cao hơn so với những lao động khác. Đó là lợi thế rất lớn, nếu như bạn muốn tiếp tục phát triển và tiến lên các vị trí cao khác trong công ty.

>> Xem thêm: Đại học online cho người đi làm

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM