logo aof

Học Viện Tài Chính

Trung tâm đào tạo từ xa

Hotline: 094.162.8017


Thứ 2 - Thứ 7

Trạm Tuyển Sinh - AUM


116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Góc giải đáp: Nên học đại học trực tuyến ở đâu?

Trang chủ - Góc giải đáp: Nên học đại học trực tuyến ở đâu?

Góc giải đáp: Nên học đại học trực tuyến ở đâu?

11:37 04/03/2023

Một trong những hệ đào tạo mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đó chính là hệ đào tạo từ xa. Cũng vì thế câu hỏi nên học đại học trực tuyến ở đâu uy tín và chất lượng được nhiều người quan tâm và chú ý. Đây là một trong những hình thức học mới linh hoạt với phương pháp học độc đáo nhưng để đảm bảo chất lượng kiến thức thì cần tìm một địa điểm đào tạo uy tín. Vậy nên học đại học trực tuyến ở đâu?

1. Giới thiệu về hệ đào tạo đại học trực tuyến

Hệ đào tạo đại học trực tuyến hay còn gọi là hệ đào tạo từ xa với khả năng đào tạo kiến thức cho sinh viên thông qua internet. Giấy giảng viên và sinh viên có thể kết nối với nhau Họ sẽ sử dụng các loại thiết bị số thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… có kết nối internet. Cả các chương trình giảng dạy đều được truyền tải một cách nhanh chóng nhất thông qua các thiết bị điện tử này.

Ngoài ra, sinh viên và giảng viên cũng có thể tương tác với nhau thông qua hình thức nói chuyện qua email, tin nhắn, Được biết đây là một trong những hình thức đào tạo khá phổ biến ở các quốc gia phát triển và hiện nay đang được nhà nước ta áp dụng. Bằng đại học nhận được sau khi hoàn tất hình thức học đại học trực tuyến này sẽ có giá trị tương đương với bằng hệ chính quy.

Hiện nay có nhiều ở trường đã áp dụng hình thức học này, cho nên sinh viên không biết nên học đại học trực tuyến ở đâu uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Đào tạo đại học từ xa được hiểu là gì?

2. Những ai nên học đại học trực tuyến?

Có thể nói với sự phát triển của xã hội xu hướng học đại học trực tuyến hàng ngày càng phổ biến. Với lợi thế và ưu điểm của mình ngành học này sẽ phù hợp nhất đối với các đối tượng như sau:

  • Những bạn học sinh sinh viên muốn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập nhưng vẫn muốn đảm bảo lượng kiến thức được học.
  • Sinh viên muốn học xong xong hai ngày ở hai trường hoặc một trường cùng một lúc.
  • Những đối tượng đã và đang đi làm muốn có thêm bằng cấp để thăng tiến trong công việc.

Đây được coi là những đối tượng phù hợp nhất và cần giải đáp câu hỏi nên học đại học trực tuyến ở đâu.

Xem thêm: Bằng đại học trực tuyến có giá trị không ?

3. Nên học đại học trực tuyến ở đâu chất lượng?

Hệ đào tạo từ xa hiện nay đã được bộ giáo dục và đào tạo cho phép các trường sử dụng để đào tạo kiến thực cho sinh viên. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được uy tín và chất lượng giảng dạy. Dưới đây sẽ là một vài trường giúp bạn giải đáp thắc mắc nên học đại học trực tuyến ở đâu.

3.1 Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học đầu tiên cung cấp hệ đào tạo trực tuyến mà EAOF muốn giới thiệu đó chính là đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử hình thành lâu đời cùng chất lượng giáo dục vượt trội đây được coi là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ hoặc trực tuyến uy tín.

Các ngành đào tạo trực tuyến tại đây cũng vô cùng đa dạng như marketing, ngôn ngữ Anh, luật, du lịch, quản trị kinh doanh, tài chính, ngân hàng, kinh doanh quốc tế,…. Điều này giúp cho sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề yêu thích của bản thân một cách dễ dàng hơn.

3.2 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân có lẽ là phổ thông những trường đại học vô cùng nổi tiếng tại nước ta. Không chỉ có lịch sự hình thành lâu đời họ còn có chất lượng giáo dục và đào tạo uy tín được nhiều người công nhận. Đặc biệt là tất cả những ngành liên quan đến kinh tế đều được đào tạo bài bản, đảm bảo chất lượng đầu ra vượt trội.

Hiện nay ngôi trường này cũng đã và đang xây dựng hình thức học đại học trực tuyến với nhiều ngành như kế toán, ngân hàng, luật kinh tế và quản trị kinh doanh. Nên học đại học trực tuyến ở đâu chất lượng? Đại học Kinh tế Quốc dân chính là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

3.3 Trường Đại học Thái Nguyên

Nếu bạn nghĩ chương trình đại học đào tạo trực tuyến chỉ diễn ra đối với những ngành kinh tế thì hoàn toàn sai. Trường Đại học Thái Nguyên là một trong những ngôi trường chuyên đào tạo các ngành liên quan đến điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin nổi tiếng tại miền Bắc.

Chương trình đào tạo từ xa tại đây cũng vô cùng đa dạng với nhiều ngành nghề liên quan đến công nghệ. Sinh viên theo học ngành này có thể dễ dàng tiếp cận với các kiến thức chuẩn cùng những kỹ năng và kinh được đào tạo trực tuyến.

3.4 Học viện Tài chính

Một trong những địa điểm nên học đại học từ xa nữa mà AOF E-learning muốn giới thiệu đó chính là Học viện Tài chính. Được coi là một trong những môi trường lâu năm tại Hà Nội đào tạo dự kiến thức chất lượng và uy tín. Những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây đều có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở và làm ở nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn.

Chương trình đào tạo từ xa Học Viện Tài Chính sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận được nguồn kiến thức một cách trực tiếp. Kết hợp với đội ngũ giảng dạy uy tín và chất lượng đảm bảo giải đáp toàn bộ thắc mắc của sinh viên. Hiện nay học viện tài chính đang đào tạo hai ngành từ xa vô cùng nổi tiếng đó chính là ngành kế toánquản trị kinh doanh.

Bài viết này của EAOF đã trả lời cho bạn nên học đại học trực tuyến ở đâu chất lượng và uy tín. Hi vọng với những thông tin được cung cấp ở phía trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được địa chỉ học tập phù hợp.

Xem thêm: Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh ra làm việc gì?

Nguồn: ehou.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageYoutubeTiktok

Liên hệ trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

Hỗ Trợ

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngLiên hệTin tức
Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM