Danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến hiện nay

Trang chủ - Danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến hiện nay

Danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến hiện nay

00:34 05/12/2022

Với sự phát triển của công nghệ thông tin các sinh viên hiện nay không chỉ học offline mà còn có thể học trực tuyến. Danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến sẽ giúp cho các sinh viên có thể tự do lựa chọn ngôi trường mà mình mong muốn. Nhận thấy được lợi thế từ việc học online sau tình hình dịch bệnh, rất nhiều trường đại học đã mở các khóa học trực tuyến. Bài viết dưới đây của eaof.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách các trường đại học đang đào tạo trực tuyến hiện nay,

Hình thức đào tạo trực tuyến là gì?

danh sach cac truong dao tao truc tuyen

Đào tạo trực tuyến hay còn được gọi với một cái tên khác là E – learning là một trong những phương thức sử dụng các thiết bị điện tử để truyền tải thông tin. Được coi là một trong những phương thức học vô cùng phổ biến được sử dụng ở tất cả các trường học trong thời điểm dịch bệnh diễn ra.

Với phương thức này các thiết bị sẽ được kết nối với một máy chủ giúp cung cấp cho mọi người các tài liệu và thông tin liên quan đến bài giảng. Để đảm bảo chất lượng trong quá trình giảng dạy, họ sẽ sử dụng một phần mềm giúp cho các sinh viên và giảng viên có thể trao đổi trực tiếp. Tất cả các dữ liệu như hình ảnh âm thanh video đồ họa đều được chia sẻ dễ dàng.

Với ưu điểm vừa tiết kiệm chi phí vừa đem đến sự tiện lợi cho sinh viên đã khiến cho danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến đang ngày một mở rộng.

Ưu điểm của chương trình đào tạo trực tuyến?

danh sach cac truong dao tao truc tuyen

Không phải tự nhiên mà số lượng nằm trong danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến trên thị trường hiện nay tăng lên. Ở đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp học tập này như thế nào nhé!

  • Rút ngắn thời gian đào tạo: Ưu điểm đầu tiên khi tham gia các khóa học đào tạo trực tuyến đó chính là có thể rút ngắn thời gian đào tạo. Với phương thức này các sinh viên và giảng viên có thể ngồi ngay tại nhà để thực hiện quá trình giảng dạy. 
  • Tiết kiệm chi phí giảng dạy: Ưu điểm tiếp theo của các khóa học trực tuyến đó chính là có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Với chương trình này trường học không cần phải xây dựng cơ sở vật chất chất mà chỉ cần sử dụng các thiết bị điện tử thông minh. Không chỉ vậy số lượng học viên tham gia hình thức đào tạo trực tuyến cũng mở rộng hơn khi đào tạo offline. 

Dựa trên những ưu điểm này, phương pháp học này không chỉ đem đến lợi ích trường mà còn đem đến lợi ích cho sinh viên. Cũng nhờ những lý do này mà khiến cho danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến đang ngày càng tăng lên.

Giới thiệu danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến

danh sach cac truong dao tao truc tuyen

Để giúp cho sinh viên có thể dễ dàng theo học hình thực mới này, dưới đây sẽ là danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến để sinh viên dễ dàng lựa chọn

Chương trình Đào tạo cử nhân trực tuyến – Đại học Kinh tế Quốc dân

Ngôi trường đầu tiên sẽ được giới thiệu đến bạn trong danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến là đại học Kinh tế Quốc dân. Đây là một trong những ngôi trường hàng đầu chuyên đào tạo các ngành liên quan đến kinh tế tại khu vực Hà Nội. 

Với sự cải cách trong quá trình đào tạo cùng số lượng giảng viên uy tín đã giúp phương pháp này rất nổi tiếng.

Chương trình Đào tạo cử nhân trực tuyến – Đại học Mở Hà Nội

Môi trường tiếp theo cũng áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến hiện nay đó chính là Đại học Mở Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành lâu đời với nhiều ngành nghề. Rất nhiều bạn học sinh có mong muốn và ước mơ tiến bước vào ngôi trường này với hình thức học online.

Chương trình đào tạo từ xa  – Học viện Tài chính 

Ngôi trường tiếp theo nằm trong danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến nổi tiếng trên thị trường là Học viện Tài chính. Chương trình đào tạo từ xa – Học viện Tài chính luôn nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên với số lượng đăng ký cao.

Nội dung trong chương trình học đều được thiết kế một cách hoàn chỉnh với lộ trình rõ ràng. Điều này giúp cho sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận được lượng kiến thức phù hợp và chính xác nhất. Tất cả các sinh viên theo học phương pháp này đều có thể nhận bằng đại học có giá trị tương đương khi học offline. Để biết thêm chi tiết về thông tin chương trình học này nhanh chóng liên hệ với eaof.vn nhé!

Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Bài viết dưới đây đã giới thiệu cho bạn danh sách các trường đại học đào tạo trực tuyến trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một ngôi trường phù hợp. 

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM