Trường Học viện Tài chính ở đâu? Giải đáp các thông tin liên quan

Học viện Tài chính là một trong những ngôi trường vô cùng nổi tiếng ở Việt Nam với chất lượng giáo dục vượt trội. Cũng vì thế các thông tin liên quan như Học viện Tài Chính ở đâu, cơ sở vật chất như thế nào được nhiều người quan tâm. Để cho quý phụ huynh và học sinh có cái nhìn khác và tổng quan hơn về môi trường này, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin cần thiết như sau:

1. Giới thiệu khái quát về Học viện Tài chính

hoc vien tai chinh o dau

Học viện Tài chính được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục trực thuộc Bộ Tài Chính là nơi đào tạo ra các cán bộ quản lý và doanh nghiệp tại Việt Nam từ trước đến nay. Môi trường này được thành lập từ năm 1963 và chính thức được đổi tên từ năm 2001. Với lịch sử hình thành lâu đời, nó đóng góp lớp cho công cuộc phát triển kinh tế đất nước.

Toàn bộ giảng viên ở trong trường đều là những cán bộ viên chức có kinh nghiệm và kiến thức. Đây không chỉ là địa điểm giảng dạy các kiến thức cho sinh viên mà còn là nơi nghiên cứu của các sinh viên, giáo sư. Tất cả các sinh viên đều học tại đây đều được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra khắt khe.

Ngoài chương trình đào tạo thì vấn đề Học viện Tài chính ở đâu cũng được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Đại học online cho người đi làm

2. Giới thiệu trường Học viện Tài Chính ở đâu?

hoc vien tai chinh o dau

Được biết Học viện Tài chính là một trong những địa chỉ trung tâm bồi dưỡng các cán bộ tài chính của Việt Nam. Trường Học viện Tài Chính ở đâu? Được biết, ngôi trường này nằm ở địa chỉ 58 phố Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội,

Ngoài trụ sở chính nằm ở khu vực Bắc Từ Liêm thì Học viện Tài chính còn có nhiều trụ sở ở những địa điểm khác như:

  • Trụ sở của chương trình đào tạo liên kết quốc tế nằm ở 53e Phan Tổ Tiên Cát Linh Đống Đa Hà Nội và 18 Nguyễn Chí Thanh Khánh Ngọc Ba Đình Hà Nội.
  • Trụ sở Viện Kinh Tế Tài Chính nằm ở nhà D số 162 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội,
  • Trụ sở Đào tạo quốc tế nằm ở số 4 ngõ 1, Hàng Chuối, Hà Nội,

Có thể thấy với câu trả lời của câu hỏi Học viện Tài Chính ở đâu Bạn có thể thấy môi trường này có rất nhiều trụ sở khác nhau. Sinh viên theo học tại mỗi hệ đào tạo sẽ được học ở những khu vực khác nhau.

Xem thêm: Các trường đại học có hệ đào tạo từ xa

3. Học viện Tài chính có nhiều trụ sở học tập khác nhau

Sau khi tìm hiểu Học viện Tài Chính ở đâu tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu các chuyên ngành của môi trường này là gì:

  • Ngành học Tài chính Ngân hàng: Ngành này sẽ đào tạo tất cả các kiến thức liên quan đến vấn đề tài chính. Trong ngành này sẽ bao gồm 10 chuyên ngành chuyên sâu khác nhau về tài chính ngân hàng.
  • Ngành học Kế toán: Kế toán là một trong những ngành học vô cùng phổ biến và không thể thiếu cho tất cả các doanh nghiệp. Có ba chuyên ngành mà Học viện Tài chính cung cấp đó là kế toán doanh nghiệp, kế toán công và kiểm toán.
  • Ngành học Quản trị kinh doanh: Được coi là một trong những ngành hot và được nhờ sinh viên lựa chọn với hai chuyên ngành và Quản trị doanh nghiệp và Marketing.
  • Ngành học Hệ thống thông tin quản lý: Đây là một trong những ngành học đào tạo cho sinh viên các kiến thức liên quan đến một bản chính trị hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp.
  • Ngành học ngôn ngữ Anh: Với ngày học ngôn ngữ Anh có duy nhất một chuyên ngành đó chính là tiếng Anh Tài chính Kế toán.
  • Ngày học Kinh tế: Kinh tế cũng là một trong những ngành vô cùng nổi tiếng và được nhiều người yêu thích trong thời gian nay.Ngành này bạn đào tạo ba chuyên ngành đó chính là kinh tế nguồn lực tài chính, kinh tế đầu tư và kinh tế luật.

Xem thêm: Bằng đại học trực tuyến có giá trị không?

3. Khái quát một số hệ đào tạo của Học viện Tài chính

hoc vien tai chinh o dau

Để sinh viên có thể hiểu rõ hơn về môi trường này dưới đây Chúng ta cũng sẽ cùng tìm hiểu các hệ đào tạo mà học viện này cung cấp:

3.1 Hệ đào tạo chính quy

Hệ đào tạo chính quy sẽ bao gồm hai chương trình đào tạo đó chương trình đào tạo đại trà của chương trình đào tạo chất lượng cao. Đây được coi là một trong những hệ đào tạo phổ biến và được nhiều sinh viên theo học nhất tại Học viện Tài chính. Với chương trình này sinh viên sẽ được đào tạo tất cả các ngành học và mình mong muốn.

Với chương trình đào tạo chất lượng cao học phí không chỉ đắt hơn mà sinh viên còn được tiếp cận với nền kiến thức chuẩn hơn và được giảng dạy bởi tiếng ngôn ngữ Anh.

3.2 Hệ đào tạo chương trình liên kết

Hệ đào tạo chương trình liên kết là một trong những hệ đào tạo mà học viện tài chính liên kết với các trường đại học ở nước ngoài. Với chương trình này sinh viên sẽ có thể nhận được bằng Đại học Quốc tế dù học tập tại trong nước. Chuyên ngành chính được đào tạo trong chương trình liên kết đó chính là tài chính ngân hàng và kế toán.

3.3 Hệ đào tạo chương trình từ xa

Hệ đào tạo chương trình từ xa là một trong những hệ giáo dục mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Với hệ đào tạo ngày sinh viên sẽ có thể dễ dàng tham gia học tập trực tuyến ngay tại nhà mà không cần phải đến lớp. Không chỉ sinh viên không cần đến lớp mà ngay cả giảng viên cũng không cần tốn thời gian đến địa điểm tập trung để giảng dạy.

Với nhiều lợi ích như vậy, Chương trình đào tạo từ xa Học Viện Tài Chính chắc chắn sẽ được nhiều người quan tâm. Được biết hai chuyên ngành đào tạo chính của chương trình này hiện nay đó chính là chuyên ngành kế toán và quản trị kinh doanh.

Xem thêm: Nên học đại học trực tuyến ở đâu?

Những thông tin ở bài viết này của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi Học viện Tài Chính ở đâu. Để tìm hiểu rõ hơn thông tin về chương trình tuyển sinh hệ đào tạo từ xa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Nguồn: toppy.vn

TIN LIÊN QUAN

CHUYÊN MỤC BLOG

TIN MỚI NHẤT

spot_img

Nhận thông báo khi có tin tức mới!