Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa Đợt 1 năm 2023

Trang chủ - Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa Đợt 1 năm 2023

Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa Đợt 1 năm 2023

09:21 17/04/2023

Vào lúc 8h00, Chủ nhật ngày 16/4/1023 tại Hội trường 700 của Học viện Tài chính long trọng tổ chức lễ khai giảng cho các tân học viên Học viện Tài chính.

Về nội dung buổi lễ:

Giới thiệu các hình ảnh về Học viện Tài chính do Đoàn TN-VPHV-QTTB. Tiếp theo là những tiết mụ văn nghệ mang đậm tính nghệ thuật đến từ Đoàn TN Học viện Tài chính. Những điệu múa uyển chuyển dưới ánh đèn sân khấu càng khiến cho buổi lễ càng thêm phần chu đáo, trang trọng.

Văn phòng Học viện sẽ thực hiện phần tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu có mặt tại buổi lễ. Và phần quan trọng được các bạn học viên quan tâm nhiều nhất chính là Công bố Quyết định trúng tuyển của học viên do ban QLĐT thực hiện.

Buổi lễ diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của các học viên lẫn ban tổ chức. Mở ra một tương lai mới, kiến tạo những giá trị mới cho nên giáo dục nước nhà.

Những lời phát biểu đầy xúc động đến từ phía đại diện các tân học viên, và những lời giải đáp nhiệt tình đến từ ban tổ chức, quản lý học tập hay là của Lãnh đạo Học Viện.

Buổi lễ khai giảng thành công rực rỡ. Chúc các bạn tân học viên sẽ luôn học tập thật tốt, và hoàn thành tốt trên con đường mà mình đã chọn.

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM