logo aof

Học Viện Tài Chính

Trung tâm đào tạo từ xa

Hotline: 094.162.8017


Thứ 2 - Thứ 7

Trạm Tuyển Sinh - AUM


116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cập nhật thông tin: Học viện Tài chính tuyển sinh 2023

Trang chủ - Cập nhật thông tin: Học viện Tài chính tuyển sinh 2023

Cập nhật thông tin: Học viện Tài chính tuyển sinh 2023

09:06 02/08/2023

Học Viện Tài Chính là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán và quản trị kinh doanh tại Việt Nam. Với uy tín và chất lượng đào tạo đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học viên, Học Viện Tài Chính luôn đặt mục tiêu trở thành ngôi trường đào tạo hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhân lực chất lượng cao cho thị trường tài chính – kế toán trong nước và quốc tế. Và để hỗ trợ các sĩ tử có niềm mơ ước muốn ghi danh vào Học viện Tài chính năm nay, EAOF sẽ cung cấp thông tin về phương án Học viện Tài chính tuyển sinh 2023 trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quát về thông tin Học viện Tài chính tuyển sinh 2023

hoc vien tai chinh tuyen sinh 2023

Đối với phương án Học viện Tài chính tuyển sinh 2023, các sĩ tử cần nắm bắt được 3 thông tin cơ bản: ngành tuyển sinh, đối tượng tuyển sinh và phương thức tuyển sinh.

1.1. Ngành tuyển sinh

Học viện Tài chính tuyển sinh 2023 có chương trình học với các ngành học đa dạng như:

 • Ngành Tài chính – Ngân hàng (12 chuyên ngành)
 • Ngành Kế toán (3 chuyên ngành)
 • Ngành Quản trị kinh doanh (2 chuyên ngành)
 • Ngành Hệ thống Thông tin quản lý (1 chuyên ngành)
 • Ngành Ngôn ngữ Anh (1 chuyên ngành)
 • Ngành Kinh tế (3 chuyên ngành)

Trong đó, hai ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh được Học viện Tài mở rộng ra cả hệ đào tạo từ xa. Bởi học viện nhận thấy đây là hai ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, tính ổn định cao cùng cơ hội việc làm rộng mở luôn được các sĩ tử đăng ký trong nhiều năm liên tiếp.

Xem thêm: Có nên học kế toán ở Học viện Tài chính hệ từ xa?

1.2. Đối tượng tuyển sinh

hoc vien tai chinh tuyen sinh 2023

Về đối tượng tuyển sinh, các sĩ tử phải đảm bảo bản thân có các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ trung cấp của Việt Nam.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT của nước ngoài phải có sự tương đương với trình độ giáo dục THPT của Việt Nam.
 • Sức khỏe của thí sinh phải đạt chuẩn theo quy định hiện hành.

1.3. Phương án tuyển sinh

Về phương án tuyển sinh của Học viện Tài chính tuyển sinh 2023, các sĩ tử có thể lựa chọn 1 trong 5 phương án sau:

 • Thí sinh được tuyển thẳng hoặc ưu tiên theo quy chế mà Bộ GD&ĐT đã đề ra.
 • Thí sinh đạt học sinh giỏi theo kết quả của THPT. (Thí sinh tốt nghiệp Giáo dục thường xuyên không thuộc đối tượng tuyển sinh của phương án này)
 • Thí sinh đã thi tốt nghiệp THPT 2023 và sử dụng kết quả thi để xét tuyển.
 • Thí sinh đã thi tốt nghiệp THPT 2023 và có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế vẫn còn hạn sử dụng tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ (IELTS đạt từ 5.5 điểm; TOEFL từ 55 điểm; SAT từ 1050/1600 điểm; ACT từ 22 điểm).
 • Thí sinh đã tham gia kỳ thi đánh giá năng lực đến từ Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2023 và đánh giá tư duy đến từ Đại Học Bách Khoa Hà Nội năm 2023.

=>> Xem thêm: Các ngành học Học viện Tài chính

2. Tuyển sinh hệ từ xa Học viện Tài chính năm 2023

hoc vien tai chinh tuyen sinh 2023

Đối tượng mà Học viện Tài chính tuyển sinh 2023 cho hệ đào tạo từ xa phải có trình độ học tập từ THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và đại học. Quy trình tuyển sinh của học viện dựa vào việc xem xét hồ sơ đăng ký và không yêu cầu thi tuyển. Hơn nữa, việc tuyển sinh diễn ra liên tục trong suốt năm.

Chương trình đào tạo có thời gian linh hoạt, phụ thuộc vào trình độ học vấn của từng thí sinh. Thời gian học tập sẽ được rút ngắn tương ứng với văn bằng đã đạt được. Bằng cử nhân ngành Kế toán hoặc Quản trị kinh doanh sẽ được cấp bởi Học viện Tài chính và được Bộ GD&ĐT công nhận, tương đương với bằng chính quy.

Trên bằng cử nhân không ghi rõ hình thức đào tạo, tạo điều kiện cho học viên tiếp tục phát triển sự nghiệp với các cấp bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ, hoặc tham gia các kỳ thi công chức và được xét bậc lương theo quy định của nhà nước.

Học viện Tài chính cam kết cung cấp giáo trình học tập chất lượng cao, giúp học viên phát triển năng lực và kiến thức chuyên môn. Từ đó đáp ứng mọi yêu cầu và cơ hội trong sự nghiệp và công việc của bạn.

=>> Xem thêm: Ngành Quản trị kinh doanh Học viện Tài chính

Tổng kết về Học viện Tài chính tuyển sinh 2023

Như vậy, Học viện Tài chính tuyển sinh 2023 là bước tiến tiếp theo trong việc đào tạo nhân lực tài chính – kế toán chất lượng cao cho xã hội. Đối với các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này, đừng ngần ngại lựa chọn Học Viện Tài Chính – nơi chắp cánh cho tương lai sáng chói của bạn. Hãy tận dụng cơ hội, nỗ lực học tập và thể hiện bản thân để trở thành những nhà quản lý tài chính xuất sắc, góp phần đưa đất nước phát triển bền vững. Đăng ký chương trình Cử nhân hệ từ xa của Học viện Tài chính ngay hôm nay để làm chủ tương lai và thành công trên con đường sự nghiệp kế toán – quản trị kinh doanh.

Nguồn: hvtc.edu.vn, tuyensinh.hvtc.edu.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageYoutubeTiktok

Liên hệ trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

Hỗ Trợ

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngLiên hệTin tức
Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM