logo aof

Học Viện Tài Chính

Trung tâm đào tạo từ xa

Hotline: 094.162.8017


Thứ 2 - Thứ 7

Trạm Tuyển Sinh - AUM


116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Học viện Tài chính tổ chức lễ Khai giảng chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học khóa I năm 2022

Trang chủ - Học viện Tài chính tổ chức lễ Khai giảng chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học khóa I năm 2022

Học viện Tài chính tổ chức lễ Khai giảng chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học khóa I năm 2022

12:50 20/06/2022

Sáng ngày 19/06/2022, tại Hội trường A1, trụ sở chính số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Học viện Tài chính (HVTC) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa đầu tiên của Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học khóa I năm 2022.

đào tạo từ xa

Với sự phát triển của xã hội, đào tạo trực tuyến trong giáo dục ra đời như một tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0. Dạy học theo phương thức truyền thống, tương tác trực tiếp giữa giáo viên và sinh viên đang diễn ra song hành với mô hình đào tạo trực tuyến để thích ứng với thời đại mới, hoàn cảnh mới.

Cùng với đó, căn cứ Thông tư số 10/2017/TT-BGDĐT ngày 28/4/2017 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo v/v ban hành Quy chế đào tạo từ xa trình độ đại học và Căn cứ Quyết định số 658/QĐ-HVTC ngày 20/7/2021 của Giám đốc Học viện Tài chính v/v ban hành Quy định đào tạo từ xa trình độ đại học; Học Viện Tài chính đã tổ chức tuyển sinh hệ đào tạo từ xa (chương trình học đại học trực tuyến e-Learning) trình độ đại học năm 2022 với 2 chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp và Quản trị doanh nghiệp.

Xem thêm về buổi lễ khai giảng:

https://www.youtube.com/watch?v=e1q44A339kQ

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các đơn vị, các khoa, ban chức năng, với sự góp mặt trực tuyến của PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng Ủy; Giám đốc HVTC, TS.Nguyễn Đào Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng ban điều hành chương trình đào tạo từ xa HVTC; PGS.TS Trương Thị Thủy – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó giám đốc HVTC và PGS.TS Nguyễn Vũ Việt – Phó Giám đốc HVTC.

đào tạo từ xa

Về phía đối tác AUM Việt Nam, có sự hiện diện của bà Ngô Thị Thanh Hiếu – Giám đốc AUM Việt Nam và bà Đậu Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Future Việt Nam.

đào tạo từ xa

Trong khuôn khổ của buổi lễ khai giảng, Học viện Tài chính đã đón hơn 140 học viên đầu tiên của chương trình đào tạo từ xa theo hình thức e-Learning đến từ nhiều tỉnh thành. Trong đó, có nhiều học viên đang đồng thời học tập và công tác tại nhiều vị trí khác nhau.

đào tạo từ xa

Lãnh đạo Học viện Tài chính chúc mừng 142 tân sinh viên đã trúng tuyển vào chương trình đào tạo từ xa. Chương trình AOF-E Learning là chương trình đào tạo chất lượng cao với đội ngũ giảng viên, hệ thống bài giảng, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

đào tạo từ xa

Học viện Tài chính có bề dày lịch sử 58 năm đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng cán bộ, trong đó có hơn 30 năm đào tạo chương trình Sau đại học. Chất lượng đào tạo là sức mạnh của một trường đại học, là giá trị cốt lõi khẳng định thương hiệu của một trường đại học, đặc biệt là trong xu thế cạnh tranh và hội nhập quốc tế sâu rộng. Nhận thức được điều đó, trong suốt hơn nửa thế kỷ qua, các thế hệ thầy và trò Học viện Tài chính luôn trăn trở, quyết tâm và sáng tạo, tìm kiếm các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đây là đòi hỏi cấp bách, là điều kiện tiên quyết để tạo nên thành công. Tính đến thời điểm hiện nay, Học viện Tài chính đã đào tạo hơn 500 tiến sĩ và trên 7.000 thạc sĩ. Những cán bộ được đào tạo chương trình Sau đại học đã trưởng thành và đang làm việc trong các ngành từ Trung ương đến các địa phương, có nhiều đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

đào tạo từ xa

Nhắn nhủ tới các tân sinh viên, ban lãnh đạo Học viện cho rằng, trước mắt có thể các bạn sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, đòi hỏi bản lĩnh và quyết tâm rất lớn để hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo. Để làm được như vậy, mỗi sinh viên phải xác định được cho mình một tâm thế vững vàng, xây dựng kế hoạch, phương pháp học tập hiệu quả. Học viện cùng Trung tâm Đào tạo từ xa cam kết sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên hết mình.

đào tạo từ xa

Ngay trong buổi lễ khai giảng, đại diện Học viện và AUM Việt Nam cũng đã hướng dẫn, tư vấn và giải đáp thắc mắc của học viên các thông tin về lịch học, cách thức học và thi cũng như việc miễn giảm môn học, rút ngắn thời gian học của chương trình đào tạo từ xa. Các tân học viên đã được học tập các nội quy, quy chế đối với học viên và hoàn thành các thủ tục cần thiết, chính thức bắt tay vào một chương trình đào tạo với những giảng viên tâm huyết, có uy tín, được đánh giá cao về học thuật cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại.

đào tạo từ xa

Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học khóa I năm 2022 của Học viện Tài chính đã kết thúc thành công tốt đẹp, xin chúc các tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học, đạt được các mục tiêu đã đề ra.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageYoutubeTiktok

Liên hệ trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

Hỗ Trợ

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngLiên hệTin tức
Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM