Giới thiệu top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam

Trang chủ - Giới thiệu top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam

Giới thiệu top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam

12:04 24/03/2023

Sau khi học xong cấp 3 việc bước đến một cánh cửa đại học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên để tìm kiếm được một môi trường uy tín và chất lượng là yếu tố hàng đầu mà các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm. Cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng là địa điểm tốt để sinh viên học tập và phát triển bản thân. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn về top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam hiện nay.

1. Đại học Bách Khoa Hà Nội

10 trường đại học tốt nhất việt nam

Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong những ngôi trường hàng đầu trong top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam. Nó chính là một trong những môi trường đại học về kỹ thuật đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam. Môi trường này cũng thuộc những nhóm trường đại học trọng điểm của quốc gia được quan tâm hàng đầu.

Đây sinh viên không chỉ được đào tạo đầy đủ kiến thức mà còn là môi trường giúp sinh viên nghiên cứu và sáng tạo.

Xem thêm: Các trường đại học có hệ đào tạo từ xa

2. Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong những ngôi trường vô cùng quen thuộc và nổi tiếng tại nước ta. Đây là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều người coi trọng với chất lượng giáo dục vượt trội cho nên luôn năm trong 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam. Ngôi trường này được thành lập khá sớm từ năm 1906 và phát triển đến tận ngày hôm nay.

Đây được coi là một trong những địa chỉ đào tạo nghiên cứu khoa học đa ngành đa lĩnh vực chất lượng cao mà nhà nước ta quan tâm. Chính vì thế khi theo học tại đây sinh viên sẽ có thể được đào tạo bài bản đầy đủ các kiến thức cần thiết.

3. Đại học Thái Nguyên

Học Thái Nguyên cũng là một trong những môi trường đại học nằm trong hệ thống trường đại học trọng điểm của nước ta. Được biết ngôi trường này được thành lập năm 1994 và cung cấp đa dạng các ngành nghề tại nước ta. Biệt các ngành liên quan đến lĩnh vực khoa học kỹ thuật, công nghệ, kinh tế được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

4. Trường đại học RMIT

10 trường đại học tốt nhất việt nam

Một trong những ngôi trường đại học vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam phải kể đến là RMIT. Tuy đây là trường tư nhưng với mức học phí không cùng chất lượng đào tạo tuyệt vời nó đã nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam. Môi trường này cung cấp hệ giáo dục với trình độ tiếng Anh chuyên môn cao và hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục nước ngoài.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học RMIT đều có cơ hội việc làm tốt tại nhiều tập đoàn công ty lớn tại nước ta.

Xem thêm: Nên học đại học trực tuyến ở đâu?

5. Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ đào tạo và nghiên cứu các ngành về kỹ thuật thuộc hệ thống đại học quốc gia. Đây là một trong những địa chỉ vô cùng nổi bật chuyên đào tạo các ngành nổi tiếng như khoa học và kỹ thuật.

Chất lượng giáo dục của môi trường này luôn nằm trong top đầu những đơn vị có thành tích tốt nhất với nhiều giải thưởng.

6. Trường đại học Y Hà Nội

Một trong những ngôi trường đại học được nhiều người tin tưởng với chất lượng đào tạo uy tín nhất hiện nay là trường đại học Y Hà Nội. Chính vì thế nó luôn nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam với mức điểm đầu vào cao ngất ngưởng. Đây được coi là một trong những địa chỉ đào tạo nghiên cứu y khoa tốt nhất tại nước ta.

7. Trường Đại học Ngoại Thương

Đại học Ngoại thương là một trong những ngôi trường đại học vô cùng nổi tiếng với các ngành về kinh tế. Môi trường này càng nổi tiếng hơn khi có rất nhiều những người nổi tiếng giới kinh doanh theo học. Tất cả các sinh viên theo học đại học Ngoại thương đều được đào tạo kiến thức chuyên sâu đảm bảo kỹ năng phát triển lâu dài.

8. Trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh

10 trường đại học tốt nhất việt nam

Trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học tốt nhất tại Việt Nam. Nhân viên khi Theo học tại đây có thể được tiếp cận với lượng kiến thức hiện đại mới và có khả năng nghiên cứu trong lĩnh vực. Môi trường này còn có mạng lưới hợp tác quốc tế vô cùng rộng rãi với hơn 125 đối tác đến từ nước ngoài. Đảm bảo cho sinh viên có được lực kiến thức chắc chắn và mới nhất.

Xem thêm: E-learning là gì? Mang lại lợi ích gì?

9. Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh Tế Quốc Dân có lẽ là một trong top 10 trường đại học tốt nhất về Việt Nam được nhiều người biết đến. Đó cũng là một trong những ngôi trường được xếp hạng khá tốt trong bảng xếp hạng các trường đại học có chất lượng cao. Với chất lượng giáo dục của mình thì sinh viên sau khi tốt nghiệp trường đại học kinh tế quốc dân được rất nhiều nhà cùng sự quan trọng và yêu thích.

Xem thêm: Các ngành nghề hot hiện nay

10. Học viện Tài chính

Học viện tài chính cũng là một trong những địa chỉ vô cùng uy tín và cũng là top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam. Đây là một trong những môi trường chuyên giảng dạy về các môn liên quan đến tài chính và kế toán với chất lượng giáo dục tiên tiến bậc nhất. Mỗi năm ngôi trường này cung cấp cho thị trường Việt Nam rất nhiều sinh viên nắm giữ những chứng vị cao, nhằm phát triển nền kinh tế Việt Nam.

Ngoài ra với chương trình đào tạo từ xa Học viện Tài chính đã khiến cho ngôi người này trở nên nổi tiếng hơn, Với hai chuyên ngành đào tạo nổi bật là Kế toán và Quản trị kinh doanh chắc chắn sẽ giúp cho sinh viên tiếp nhận được những kiến thức cần thiết.

Bài viết này đã giới thiệu cho bạn về top 10 trường đại học tốt nhất Việt Nam. Hi vọng với những thông tin được cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn tìm kiếm được địa chỉ học tập phù hợp.

Nguồn: toplist.vn

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM