Giới thiệu các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội uy tín

Trang chủ - Giới thiệu các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội uy tín

Giới thiệu các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội uy tín

14:03 21/03/2023

Chương trình đào tạo từ xa là một trong những hệ đào tạo mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chính vì thế thông tin về các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội được nhiều người chú ý và quan tâm. Hệ đào tạo này đem lại nhiều lợi ích cho học sinh và giảng viên khi tham gia đào tạo. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp hệ đào tạo từ xa uy tín. Dưới đây sẽ là các trường cung cấp chương trình đào tạo từ xa tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao về mặt chất lượng.

1. Khái quát về các trường đào tạo từ xa

cac truong dao tao tu xa tai Ha noi

Đào tạo từ xa là một trong những hình thức đào tạo đại học được nhiều trường trên thế giới áp dụng. Trong thời gian gần đây chương trình này cũng được các trường học tại Việt Nam áp dụng vì đem lại lợi ích về khoảng cách địa lý. Học sinh và giảng viên sẽ dựa trên Internet và các thiết bị số như máy tính, laptop để tiến hành kết nối học tập.

Nội dung học tập sẽ được truyền đến cho sinh viên thông qua văn bản, hình ảnh, video. Tuy giữa giảng viên và sinh viên không thể tương tác trực tiếp nhưng vẫn có sự liên hệ và tương tác ngầm. Cũng chính vì như thế cho nên các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội luôn được nhiều người quan tâm chú ý.

Xem thêm: Nên học đại học từ xa trường nào?

2. Ưu điểm của hệ đào tạo từ xa là gì?

cac truong dao tao tu xa tai Ha noi

Không phải tự nhiên chương trình đào tạo từ xa lại được nhiều trường Đại học tại Việt Nam áp dụng. Dưới đây sẽ là những ưu điểm của hệ đào tạo ngày khiến cho chương trình học được nhiều người yêu thích và lựa chọn:

Thời gian linh hoạt: Ưu điểm đầu tiên của chương trình đào tạo từ xa đó chính là linh hoạt về mặt thời gian. Sinh viên và giảng viên không bị gò bó ở một khung giờ nhất định, mà có thể học tập và giảng dạy ở khoảng thời gian rảnh của mình. Mọi người có thể học tập và giảng dạy mọi lúc mọi nơi mọi khung giờ mà không cần quá quan tâm đến địa điểm và thời gian.

Bằng đại học có giá trị tương đương: Ưu điểm tiếp theo của các chương trình hệ đào tạo từ xa đó chính là bằng có giá trị tương đương với bằng đại học chính quy. Chính vì thế mọi người không cần phải lo lắng việc học chương trình từ xa không có bằng hoặc không có giá trị như học chính quy.

Xem thêm: Review học đại học từ xa

3. Điểm danh các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội uy tín

Dưới đây sẽ là các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giáo dục:

3.1 Chương trình đại học từ xa – Đại học Mở Hà Nội

Một trong các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội được nhiều người biết đến đó chính là Đại học Mở Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường vô cùng nổi tiếng với lịch sử hình thành lâu dài và số lượng sinh viên theo học đông. Được biết hóa học đào tạo từ xa đầu tiên xuất hiện từ năm 2008, tính đến nay đã hơn 14 năm và có hơn 7.000 sinh viên theo học.

Với số lượng sinh viên theo học chương trình đại học từ xa ngày càng tăng và đều có công việc ổn định đã tạo nên uy tín của trường. Trong quá trình học tập sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao giảng dạy đồng thời áp dụng phương pháp đào tạo mới. Giúp cho sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận được kiến thức nhưng vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí tối đa.

Hiện nay Đại học Mở Hà Nội đã triển khai 8 ngành đào tạo với hệ đào tạo từ xa như: Tài chính ngân hàng; Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Anh; Kế toán; Luật kinh tế; Luật; Quản trị du lịch và lữ hành.

Xem thêm: Các ngành nghề hot hiện nay

3.2 Chương trình đại học từ xa – Đại học Kinh tế Quốc dân

Đại học Kinh Tế Quốc Dân có lẽ là một trong những môi trường không còn quá xa lạ với chúng ta với chất lượng giáo dục và đào tạo tiên tiến bậc nhất. Trong thời gian gần đây ngôi trường này cũng cho xây dựng chương trình hệ đào tạo đại học từ xa. Giúp cho sinh viên ở khắp mọi nơi có thể theo học mà không cần phải đến Hà Nội để học trực tiếp.

Đây là một trong những ngôi trường đầu ngành về khối kinh tế với những giảng viên chất lượng. Hệ đào tạo từ xa cũng xuất hiện khá sớm tại môi trường này và đã mở rộng với hơn 20 khóa học. Số lượng sinh viên đã học tập và tốt nghiệp với chương trình này lên đến 20.000 người.

Hiện nay Chương trình đào tạo từ xa của Đại học Kinh Tế Quốc Dân đang đào tạo 6 ngành chính đó là: Quản trị kinh doanh; Kế toán; Luật kinh tế; Ngân hàng; Luật; Tài chính doanh nghiệp;…

3.3 Chương trình đại học từ xa – Học viện Tài chính

cac truong dao tao tu xa tai Ha noi

Một trong các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội uy tín được nhiều người lựa chọn tiếp theo đó chính là Học viện Tài chính. Đây là một trong những ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam với nhiều nghiên cứu nhằm phát triển kinh tế đất nước.

Chương trình đào tạo từ xa Học Viện Tài Chính tuy mới khai giảng khóa đầu tiên năm 2022 nhưng đã nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Số lượng sinh viên tham gia đăng ký cũng không ngừng tăng lên nhờ có chất lượng và sự uy tín của nhà trường. Các ngành đào tạo chính của chương trình đào tạo từ xa của Học viện Tài chính là ngành kế toán và Quản trị kinh doanh.

Đây được coi là hai ngành chính và chủ đạo của Học viện Tài chính với nguồn kiến thức hiện đại, phù hợp với thị trường hiện nay.

Bài viết này đã giới thiệu cho bạn các trường đào tạo từ xa tại Hà Nội uy tín và nổi tiếng. Hi vọng với những thông tin được cung cấp ở phía trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được đơn vị học tập phù hợp với bản thân.

Xem thêm: Hiện nay Học viện Tài chính có xét học bạ không?

Nguồn: daotaolienthong.com

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM