logo aof

Học Viện Tài Chính

Trung tâm đào tạo từ xa

Hotline: 094.162.8017


Thứ 2 - Thứ 7

Trạm Tuyển Sinh - AUM


116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điểm danh các trường đào tạo ngành kế toán uy tín nhất hiện nay

Trang chủ - Điểm danh các trường đào tạo ngành kế toán uy tín nhất hiện nay

Điểm danh các trường đào tạo ngành kế toán uy tín nhất hiện nay

11:10 22/02/2023

Kế toán là một trong những ngành khá phổ biến mà xuất hiện ở hầu hết các trường đại học hiện nay. Tuy nhiên trong các trường đào tạo ngành kế toán không phải đơn vị nào cung cấp chất lượng giáo dục vượt trội. Tìm được một địa chỉ đào tạo uy tín sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận được kiến thức tốt và khả năng ra trường có việc làm cao hơn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trường đại học đào tạo ngành kế toán uy tín nhất hiện nay:

1. Khái quát thông tin về ngành kế toán hiện nay

cac truong dao tao nganh ke toan

Kế toán có lẽ là một trong những ngành không còn quá xa lạ với chúng ta. Nó không chỉ xuất hiện sớm mà cho đến hiện nay rất được nhiều người yêu thích vì tính phổ biến. Ngành này đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp liên quan đến dòng vốn của doanh nghiệp.

Cũng nhờ các kế toán mà doanh nghiệp có thể biết được tiềm lực của bản thân cũng như đưa ra các phương án chính xác về việc đầu tư. Đây được coi là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng mà không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào. Chính vì thế cơ hội việc làm của ngành này hiện nay đang vô cùng mở rộng và được nhiều trường đào tạo.

Tuy nhiên các trường đào tạo ngành kế toán hiện nay khá nhiều, do đó việc cạnh tranh về nghề nghiệp là điều sinh viên sẽ đối mặt. Một trong những lợi thế của sinh viên khi xin việc tại các công ty đó chính là ngôi trường mà sinh viên theo học. Một ngôi trường uy tín với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn được nhiều người tin tưởng sẽ dễ có được công việc hơn.

2. Điểm qua các trường đào tạo ngành kế toán uy tín hiện nay

Để giúp cho sinh viên lựa chọn được trường phù hợp dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua các trường đào tạo uy tín:

2.1 Ngành kế toán Trường Đại học Ngoại Thương

Ngôi trường đầu tiên mà chúng tôi giới thiệu đến bạn có ngành kế toán chất lượng đó chính là trường Đại học Ngoại Thương. Đây được coi là một trong những địa điểm đào tạo các ngành liên quan đến kinh tế hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt ngành kế toán kiểm toán tại đây nổi tiếng và được nhiều người coi trọng.

Sinh viên trong ngành sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu bởi những người có kinh nghiệm và kiến thức. Những sinh viên tốt nghiệp kế toán trường này đều nhận được những công việc tốt từ những doanh nghiệp lớn.

2.2 Ngành kế toán Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

cac truong dao tao nganh ke toan

Kinh tế Quốc dân cũng là một trong các trường đào tạo ngành kế toán được nhiều người coi trọng. Chương trình đào tạo khối ngành kế toán được tìm tòi và nghiên cứu chuyên sâu sao cho những kiến thức sinh viên tiếp cận được đều mới nhất và thực tế nhất. Sinh viên sau khi theo học xong không chỉ có thể đi làm mà còn có thể tiếp tục trao đổi nghiên cứu tại các quốc gia khác.

Chính vì thế cho nên đây được coi là một trong những môi trường bạn không nên bỏ qua nếu muốn theo học chuyên sâu ngành kế toán.

2.3 Ngành kế toán của Học viện Ngân hàng

Địa chỉ tiếp theo được nhiều người tin tưởng khi theo học ngành kế toán đó chính là Học viện Ngân hàng. Đây được coi là một trong những môi trường giúp sinh viên có thể trau dồi đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành. Không chỉ vậy, tại đây còn xây dựng các hoạt động nghiên cứu khoa học mở rộng hợp tác với các đối tác người nước ngoài.

Những yếu tố giúp sinh viên có thể mở rộng và phát triển bản thân một cách hoàn hảo nhất.

2.4 Ngành kế toán Trường Đại học Tài chính Marketing

Ngôi trường tiếp theo được nhiều người tin tưởng khi theo học mình kế toán tại TPHCM đó chính là trường đại học Tài chính Marketing. Đây được coi là một trong những địa điểm nổi tiếng giúp bạn theo học ngành kế toán một cách chuyên sâu với nền tảng kiến thức vững chắc cùng nguồn tài liệu mới nhất.

Với chất lượng giảng dạy được nhiều đối tác nước ngoài tin tưởng cho nên sinh viên sau khi ra trường không hề lo ngại tình trạng thất nghiệp.

2.5 Ngành kế toán đại học Kinh tế TPHCM

Một địa điểm nữa giúp bạn theo Học ngành kế toán tại TPHCM đó chính là trường đại học Kinh tế. Được coi là một trong những địa điểm hàng đầu đào tạo các khối ngành kinh tế tại miền Nam nước ta. Sinh viên không chỉ được tiếp cận với chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn được tiếp cận với các doanh nghiệp trong thời gian theo học.

Đây được coi là một trong những yếu tố giúp cho các sinh viên có thể phát triển một cách toàn diện và tiếp cận với môi trường làm việc tốt hơn.

2.6 Học viện Tài Chính

cac truong dao tao nganh ke toan

Học viện tài chính được biết đến là một trong các trường đào tạo ngành kế toán nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Đây được coi là một trong những trường công lập tốt đầu thuộc khối ngành kinh tế với chuyên ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Chất lượng giáo dục tại đây được đảm bảo bởi các sinh viên theo học đều thành công có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn.

Mới đây nhất Học viện Tài chính còn cho ra mắt Chương trình đào tạo từ xa học viện tài chính. Được coi là một trong những hệ đào tạo mới phát triển đem đến nhiều lợi ích không chỉ cho sinh viên mà còn cho giảng viên. Với khả năng tích hợp không gian và thời gian mọi người có thể giảng dạy và học tập khi không cùng một địa điểm và thời gian.

Sinh viên theo học hệ đào tạo này vẫn có thể nhận bằng đại học có giá trị tương đương với bằng chính quy.

Bài viết này của chúng tôi đã điểm qua cho bạn các trường đào tạo ngành kế toán uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được trường học phù hợp.

Xem thêm: Cách chọn ngành nghề phù hợp với bản thân dành cho gen Z

Nguồn: sanketoan.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageYoutubeTiktok

Liên hệ trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

Hỗ Trợ

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngLiên hệTin tức
Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM