Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh – Học Viện Tài Chính

Trang chủ - Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh – Học Viện Tài Chính

Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh – Học Viện Tài Chính

13:42 26/06/2023

Ngành Quản Trị Kinh Doanh (QTKD) là một trong những ngành học HOT nhất của nước ta với vị trí trong TOP 5. Đặc biệt, Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ có tư duy sáng tạo, có năng lực lãnh đạo và truyền cảm hứng. Phương thức học 100% trực tuyến (online) phù hợp cho những người ở xa và bận rộn với công việc. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng đại học chuyên ngành tại Học Viện Tài Chính – một trong những trường đại học uy tín hàng đầu của Việt Nam.

1. Mục tiêu ngành Quản trị kinh doanh từ xa

dai hoc tu xa nganh quan tri kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học vô cùng nổi tiếng và có lượng sinh viên theo học đông. EAOF đã đưa ra nhiều tiêu chí để trong quá trình đào tạo sinh viên nắm được nhiều kiến thức. Sau khi tốt nghiệp ngành người học sẽ có những kỹ năng và kiến thức sau:

 • Nắm vững và đầy đủ các kiến thức chuyên sâu của ngành QTDN và QTKD;
 • Hiểu rõ cấu trúc và cơ chế vận hành của tổ chức, doanh nghiệp để đảm bảo quản lý hiệu quả;
 • Phát triển tư duy sáng tạo và logic, dễ tiếp cận với những kiến thức mới.
 • Có khả năng nghiên cứu độc lập, phân tích, đánh giá và hoạch định, đưa ra các phương án kinh doanh phù hợp cho doanh nghiệp.
 • Thành thạo các kỹ năng chuyên môn như giao tiếp, phân tích, lên kế hoạch,…
 • Có tính kỷ luật và chuyên nghiệp cao, đảm bảo có đầy đủ kỹ năng quản trị.
 • Có thể dễ dàng tiếp nhập, thích ứng nhanh với môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Xem thêm: Học đại học từ xa trường nào tốt?

2. Tương lai của sinh viên học ngành Quản trị kinh doanh

dai hoc tu xa nganh quan tri kinh doanh

Sau khi tốt nghiệp đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh tại AOF E-Learning, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội và khả năng để đảm nhận các công việc chuyên môn trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh và các lĩnh vực khác liên quan. Cụ thể, sinh viên có thể:

 • Quản lý nguồn nhân lực, chiến lược sản xuất, quản trị bán hàng và chất lượng sản phẩm trong các công ty, doanh nghiệp.
 • Khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp cá nhân.
 • Trở thành giảng viên, trợ giảng, chuyên gia tư vấn, nghiên cứu viên chuyên môn quản trị kinh doanh nói chung. Hoặc tham gia nghiên cứu quản trị doanh nghiệp tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học trên toàn quốc.
 • Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo chuyên sâu, sinh viên Quản trị kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển bản thân trong tương lai.
 • Những người theo học ngành này đều có tương lai mở rộng
 • Viết lại đoạn căn dưới đây có unique 100%

Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

3. Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh từ xa tại Đại học

dai hoc tu xa nganh quan tri kinh doanh

Chương trình đào tạo đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết. Từ những điều đó giúp cho họ có thể quản lý một doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp một cách dễ dàng. Dưới đây sẽ là những môn học không thể bỏ qua của ngành này:

 • Kinh tế học: Bao gồm các môn học liên quan đến nền kinh tế của quốc tế. Đây được coi là những kiến thức nền tảng vô cùng quan trọng.
 • Quản lý và lãnh đạo: Các môn học liên quan đến quản lý như quản lý dự án, nhân sự, sản xuất, tài chính, chiến lược,…
 • Tiếp thị và bán hàng: Các môn học liên quan đến tiếp thị và bán hàng, nghiên cứu thị trường, khách hàng để bán hàng..
 • Tài chính và kế toán: Các môn học liên quan đến tài chính và kế toán quản lý ngân sách, kế toán tài sản, kế toán quản lý, và kế toán chi phí.
 • Pháp luật và đạo đức kinh doanh: Các môn học liên quan đến pháp luật và đạo đức kinh doanh. Tất cả các quy định về luật pháp liên quan đạo đức và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

Xem thêm: Các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh

4. Lợi ích của việc học Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh Học Viện Tài Chính

Có nhiều lý do khiến bạn nên lựa chọn học đại học từ xa ngành Quản Trị Kinh Doanh:

 • Bạn đang làm việc trong lĩnh vực khác nhưng muốn chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, kinh tế để tìm kiếm cơ hội việc làm mới và mức lương tốt hơn.
 • Bạn đang học một trường đại học chuyên ngành khác hoặc đã tốt nghiệp ĐH, muốn học thêm một văn bằng đại học thứ 2 về quản trị kinh doanh.
 • Bạn đã tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng và muốn học tiếp lên Đại học chuyên ngành QTKD để tăng bậc lương hoặc thuận lợi cho công việc.

Với hình thức học trực tuyến 100%, bạn có thể tiếp cận học tập ở bất cứ đâu, từ nhà, quán cà phê cho đến mọi nơi chỉ với thiết bị kết nối internet như điện thoại hay laptop. Học đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh giúp bạn tự quản lý thời gian và kết hợp với công việc hiện tại một cách hợp lý. Bằng cấp đại học trực tuyến có giá trị không kém bằng cấp đại học truyền thống.

Bạn sẽ được học các kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực quản trị kinh doanh, kinh tế, kế toán, tiếp thị và nhiều lĩnh vực khác. Điều này giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình và cải thiện khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động.

Nếu bạn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh, hãy xem xét việc học đại học trực tuyến chuyên ngành Đại học từ xa ngành Quản trị kinh doanh để tiếp cận kiến thức chuyên sâu và tăng cơ hội thành công của mình! Hãy cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất về đại học trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh của Học viện Tài chính hệ đào tạo từ xa!

Xem thêm: Đại học online cho người đi làm

Nguồn: aof.daotaotuxa.net

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM