Có nên học Học viện Tài Chính – chương trình đào tạo từ xa

Trang chủ - Có nên học Học viện Tài Chính – chương trình đào tạo từ xa

Có nên học Học viện Tài Chính – chương trình đào tạo từ xa

09:25 28/12/2022

Bạn có mong muốn theo đuổi các khối ngành về kinh tế. Bạn đang đứng trước rất nhiều sự lựa chọn về môi trường trường đại học phù hợp với bản thân. Chắc chắn Học viện Tài Chính sẽ là điểm đến, môi trường đào tạo vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích ngành kinh tế. Để giải đáp cho câu hỏi có nên học Học viện Tài Chính hệ từ xa không, những lợi thế khi học hệ đại học từ xa tại trường thì cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Tổng quan về Học viện Tài Chính – Hệ đào tạo từ xa

co nen hoc hoc vien tai chinh

Trước khi trả lời cho câu hỏi có nên học Học viện Tài Chính không thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu khái quát về trường, hệ đào tạo đại học từ xa của trường.

1.1 Giới thiệu về Học viện Tài Chính

Học viện Tài Chính được thành lập vào ngày 17/08/2001, trường được sát nhập từ 3 đơn vị đó là trường Đại học Tài Chính – Kế toán Hà Nội, Viện nghiên cứu Tài Chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài Chính. Học viện Tài Chính là một trong những ngôi trường hàng đầu chuyên đào tạo các ngành Tài chính – Kế toán tại Việt Nam với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, nhân tài về các lĩnh vực kinh tế.

1.2 Thành tựu nổi bật và sứ mệnh

Trong quá trình hình thành và phát triển, trường đã đạt được rất nhiều phần thưởng danh giá như:

  • Huân chương Hồ Chí Minh
  • Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba
  • Huân chương Độc lập hạng Nhất, hạng Nhì và hạng Ba

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học về tài chính – kế toán chất lượng cho xã hội. Song song với mục tiêu xây dựng, phát triển Học viện Tài Chính trở thành trung tâm nghiên cứu, đào tạo Kinh tế – Tài Chính – Kế toán hàng đầu tại Việt Nam.

1.3 Chương trình đào tạo từ xa

Hơn thế nữa, Học viện Tài Chính còn có chương trình đào tạo từ xa. Hình thức này khá phổ biến và phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay, tạo điều kiện thuận lợi cho những người không có khả năng học tập trực tiếp tại giảng đường.

Chắc chắn đây là phương pháp đào tạo có chất lượng rất tốt giúp người học đảm bảo về mặt kiến thức ngay cả khi học tại nhà hay bất kỳ đâu. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, người học dễ dàng cân bằng việc học tập và công việc hàng ngày.

Xem thêm: Tư vấn tuyển sinh: Nên chọn ngành nghề nào?

2. Có nên học Học viện Tài Chính – Hệ đại học từ xa

co nen hoc hoc vien tai chinh

Sau đây là một số lý do giúp vị thế của Học viện Tài Chính ngày càng được nâng cao. Khi lựa chọn học đại học từ xa tại Học viện Tài Chính bạn còn được trải nghiệm một chương trình đào tạo vô cùng tuyệt vời.

2.1 Chất lượng đào tạo

Trường có thế mạnh trong việc đào tạo các khối ngành về kinh tế với chất lượng đầu ra vô cùng đảm bảo. Với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết sẽ giúp bạn hiểu rõ, nắm vững kiến thức từ chuyên sâu đến nâng cao một cách dễ dàng hơn.

Đặc biệt với hình thức giảng dạy trực tuyến E-Learning hiện đại, linh hoạt tạo môi trường học tập, trao đổi thuận tiện giữa sinh viên và giảng viên. Bạn hoàn toàn có thể học tập tại nhà hay bất kỳ đâu nhưng vẫn tiếp thu đầy đủ kiến thức.

Chất lượng học tập chính là một trong những tiêu chí hàng đầu được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trường luôn hỗ trợ hết mình, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên ra trường đi làm có đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn.

2.2 Tiết kiệm chi phí, thời gian

Khi lựa chọn học đại học từ xa – Học viện Tài Chính bạn sẽ tiết kiệm đến 60% chi phí. Bởi lẽ hình thức này bạn không cần đến lớp học sẽ giúp bạn tối ưu nhiều khoản chi phí như chi phí di chuyển, chi phí sinh hoạt trên lớp.

Ngoài ra, phương pháp này cũng giúp tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học tập sao cho phù hợp, thuận tiện nhất cho bản thân.

2.3 Giá trị văn bằng

Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo từ xa ra trường bạn sẽ được bằng cử nhân do Học viện Tài Chính cấp, được bộ GD & ĐT công nhận. Giá trị văn bằng của hình thức đào tạo này sẽ có giá trị tương đương bằng chính quy, trên văn bằng không ghi hình thức đào tạo.

Xem thêm: Học viện Tài chính khối C có thể xét tuyển những ngành nào?

3. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Học viện Tài Chính hệ từ xa

co nen hoc hoc vien tai chinh

Phần lớn các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Học viện Tài Chính hệ từ xa đều có việc làm trong vòng 6 tháng. Đây chính là một trong những ưu điểm lớn khi bạn đăng ký học tại đây. Đặc biệt hơn nữa, có rất nhiều bạn sinh viên năm 3, năm 4 chưa ra trường đã được các doanh nghiệp lớn chào đón.

Các nhà tuyển dụng luôn đánh giá cao những sinh viên tốt trường Học viện Tài Chính bởi vì chất lượng sinh viên đầu ra của trường rất tốt. Học viện Tài Chính còn là một trong những trường đại học hàng đầu chuyên đào tạo về tài chính – kế toán. Hầu như, các bạn khi ra trường đều nắm chắc kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tiễn tốt, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho doanh nghiệp. Mức lương trung bình của các bạn sinh viên cũng đạt mức cao, ổn định.

Xem thêm: Giải đáp: Dùng bằng đại học từ xa có xin được việc không?

4. Tổng kết

co nen hoc hoc vien tai chinh

Những chia sẻ bên trên chắc chắn đã giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên học Học viện Tài Chính – hệ đào tạo đại học từ xa. Chắc chắn khi trải nghiệm môi trường đào tạo này bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng, không những về chất lượng giảng dạy mà còn có sự tâm huyết, tận tình của giảng viên.

Họ chính là những người lái đò truyền tải kiến thức, định hướng giúp bạn phát triển vững vàng về mặt chuyên môn cũng như trang bị hành trang kiến thức, kỹ năng để đưa bạn đến gần hơn với sự thành công. Đây chính là bến đỗ phù hợp, an toàn và đầy triển vọng dành cho những bạn mong muốn tiến bước xa trên con đường đại học.

Xem thêm: Giới thiệu các ngành Học viện Tài chính hệ đào tạo từ xa

Hy vọng rằng bài viết về chủ đề có nên học Học viện Tài Chính không sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn xác định rõ hướng đi của bản thân mình trong tương lai. Chúc bạn có một ngày mới tuyệt vời, nhiều năng lượng.

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM