Cập nhật mới nhất về học phí Học Viện Tài Chính

Trang chủ - Cập nhật mới nhất về học phí Học Viện Tài Chính

Cập nhật mới nhất về học phí Học Viện Tài Chính

11:20 08/03/2023

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam, đào tạo ra nhiều sinh viên ưu tú trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, kế toán. Chính vì thế có rất nhiều phụ huynh muốn cho con mình theo học ở ngôi trường này. Và một trong những vấn đề các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu đó là học phí Học Viện Tài Chính là bao nhiêu. Trong bài viết sau đây, eAOF sẽ giải đáp chi tiết vấn đề trên để cho bạn đọc tham khảo.

1. Giới thiệu Học Viện Tài Chính

hoc phi hoc vien tai chinh

Học Viện Tài Chính là một trong những trường đại học top đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và đặc biệt là kế toán. Trường được thành lập vào năm 1963, đến nay trường đã có hơn 50 năm phát triển và trở thành một địa chỉ uy tín cho các sinh viên muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh – tài chính.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiều thành tựu trong lĩnh vực tài chính, sinh viên theo học ở đây được đảm bảo rằng sẽ nhận được một nền tảng vững chắc nhất để phát triển. Ngoài ra, trường còn có các chương trình thực tập thực tế tại các tổ chức tài chính hàng đầu trong nước và quốc tế. Đây sẽ là cơ hội tốt để giúp sinh viên tiếp cận với thực tế và học hỏi kinh nghiệm làm việc từ các chuyên gia trong ngành.

Xem thêm: Đào tạo đại học từ xa được hiểu là gì?

2. Tham khảo học phí Học Viện Tài Chính

hoc phi hoc vien tai chinh

Trong năm 2022 – 2023, học phí của Học Viện Tài Chính theo chương trình đào tạo chính quy là 15 triệu đồng trên 1 năm học. Như vậy, nếu sinh viên theo học 4 năm ở đây sẽ có tổng chi phí là 60 triệu đồng chưa kể các chi phí phát sinh khác.

Ngoài hệ đào tạo đại trà thì Học Viện Tài Chính cũng đào tạo các hệ chất lượng cao, hệ đặt hàng, bộ đội gửi học, hệ đào tạo liên kết với trường đại học nước ngoài hay đặc biệt là hệ đào tạo từ xa. Nội dung học phí chi tiết của các hệ này như sau:

Chương trình chất lượng cao có chi phí là 45 triệu đồng trên 1 năm (tổng 180 triệu đồng/khóa học).

Hệ đặt hàng, bộ đội gửi học sẽ là 40 triệu đồng một năm học (tổng 160 triệu/khóa học)

Chương trình liên kết nước ngoài – trao đổi sinh viên thì mức học phí sẽ tùy vào chương trình mà sinh viên chọn nhưng sẽ dao động từ 280 triệu đồng đến 680 triệu đồng cho tổng cộng 4 năm, còn nếu học 3 năm sẽ là 156 – 168 triệu đồng/khóa học.

Dự kiến năm học 2023 – 2024 Học Viện Tài Chính sẽ tăng học phí theo quy định hiện hành của Nhà nước nhưng không được vượt quá 10% so với năm liền kề.

3. Chính sách hỗ trợ học phí của Học Viện Tài Chính

hoc phi hoc vien tai chinh

Để giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất Học Viện Tài Chính đã thiết lập chính sách hỗ trợ học phí như sau:

Chính sách học bổng: Học viện Tài chính có các chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học. Học bổng có thể bao gồm toàn bộ hoặc một phần học phí, tùy vào mức học bổng mà sinh viên đạt được.

Chính sách miễn giảm học phí: Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể nộp đơn xin miễn giảm học phí lên ban giám hiệu nhà trường. Sau đó, học viện sẽ xem xét và quyết định việc miễn giảm học phí theo từng trường hợp cụ thể.

Chính sách hỗ trợ vay vốn: Học viện Tài chính có thể hỗ trợ sinh viên vay vốn để đóng học phí với lãi suất ưu đãi nhất. Sinh viên có thể tham khảo chi tiết chính sách này tại phòng Kế toán – Tài chính của Học viện.

Ngoài ra, Học viện Tài chính còn có các chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Điều này phần nào giúp sinh viên tự trang trải chi phí học phí trong quá trình học tập và đi làm sau này.

Xem thêm: Bằng đại học trực tuyến có giá trị không?

4. Nên học ngành gì ở Học Viện Tài Chính?

Việc lựa chọn ngành học tại Học viện Tài chính phụ thuộc vào sở thích, năng lực và mục tiêu nghề nghiệp của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, tại Học viện Tài chính, có một số ngành đào tạo được đánh giá cao và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Được biết ngành Kế toán tại đây là được nhiều người theo học nhất. Với chương trình đào tạo đa dạng và giáo trình chuyên sâu, Học Viện Tài Chính sẵn sàng cung cấp cho sinh viên những nền tảng kiến thức vững chắc và thực tế nhất.

Ngoài ra, sinh viên theo học Kế Toán tại đây còn có cơ hội thực tập ở các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Hoặc được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa mà có kết nối với doanh nghiệp, từ đây sinh viên dễ dàng được học hỏi kinh nghiệm thực tế, đồng thời mở rộng mối quan hệ và cơ hội làm việc sau này,

Không chỉ Kế Toán mà Học Viện Tài Chính còn có rất nhiều ngành khác được khuyến khích theo học như Tài Chính – Ngân Hàng, Quản trị kinh doanh, Ngân hàng – Tín dụng…

Xem thêm: Các ngành nghề hot hiện nay

5. Thông tin tuyển sinh Học Viện Tài Chính hệ từ xa

Học viện Tài chính hiện cũng đang cung cấp hệ đào tạo từ xa cho một số ngành học như: Kế toán, Quản trị kinh doanh nhằm giúp những học viên đang không có điều kiện theo học đại học hoặc muốn học thêm ngoài học về ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Để đăng ký chương trình này học viên có thể truy cập trang web chính thức của eaof.vn để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về chương trình học, và cách thức đăng ký.

Ngoài ra, người học yên tâm khi chương trình đào tạo từ xa của Học Viện Tài Chính không thi tuyển chỉ xét tuyển, hỗ trợ tuyển sinh quanh năm, sau khi tốt nghiệp nhận bằng cử nhân được bộ GD-ĐT công nhận.

Tổng kết lại, học phí của Học Viện Tài Chính có thể được xem là phù hợp với chất lượng giáo dục cũng như các dịch vụ hỗ trợ mà trường cung cấp cho sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính và các khoản hỗ trợ chi phí học tập, điều này sẽ giúp cho sinh viên theo học tại đây có môi trường học tập tốt nhất.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan về trường Học Viện Tài Chính cũng như học phí tại đây. Chúc bạn sớm đưa ra được lựa chọn tốt nhất về ngành học cũng như môi trường học tập sau này.

Xem thêm: E-learning là gì? Mang lại lợi ích gì?

Nguồn: vivureviews, truongvietnam, vietnamnet

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM