Cách đăng ký đại học trực tuyến năm 2023 – Học viện Tài chính

Đăng ký đại học trực tuyến là một trong những bước đầu quan trọng quyết định đến tương lai của mỗi học viên. Vậy nên việc xảy ra lỗi sai ở bước này là vô cùng đáng tiếc. Để tránh tình trạng éo le diễn ra, EAOF sẽ chia sẻ cách đăng ký đại học trực tuyến năm 2023 của Học viện Tài chính cho những ai còn thấy lạ lẫm với hình thức đăng ký này.

1. Xác định ngôi trường đại học bạn muốn học trực tuyến

cach dang ky dai hoc truc tuyen

Trước tiên, bạn cần tìm ra trường có chương trình đào tạo trực tuyến được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép mà bạn muốn theo học. Ngôi trường đó phải đạt được tiêu chí uy tín – chất lượng – danh tiếng.

  • Uy tín để những cam kết mà bên phía nhà trường đưa ra cho học viên có giá trị.
  • Chất lượng để đảm bảo số tiền bạn đầu tư vào việc học phải tạo đầu ra kiến thức xứng đáng.
  • Danh tiếng để khi bạn cầm tấm bằng Cử nhân trên tay thì bạn sẽ có được nhiều lựa chọn cho tương lai hơn.

Điển hình như Học viện Tài chính là một trong số những trường nắm trọn trong tay 3 tiêu chí trên nên hoàn toàn đủ điều kiện để các bạn cân nhắc.

Xem thêm: Đào tạo đại học từ xa được hiểu là gì?

2. Nắm rõ đối tượng tuyển sinh của trường

cach dang ky dai hoc truc tuyen

Đối với chương trình trực tuyến của Học viện Tài chính, đối tượng tuyển sinh được nhà trường nhắm đến là:

  • Người tốt nghiệp THPT/Trung cấp chuyên nghiệp/Cao đẳng/Đại học.
  • Xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký của học viên.
  • 100% không phải thi tuyển.
  • Thời gian tuyển sinh là liên tục trong năm.
  • Hai ngành tuyển sinh học trực tuyến là kế toán và quản trị kinh doanh.
  • Thời gian đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ của đối tượng tuyển sinh.

3. Kiểm tra các yêu cầu kỹ thuật của bạn

Bạn nên đảm bảo rằng laptop của mình đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của trường học trước khi đăng ký. Bởi cách đăng ký đại học trực tuyến hay tham gia các buổi học thì laptop là thứ được ưu tiên sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể sẽ cần phải có hệ điều hành mới đáp ứng các yêu cầu về bộ nhớ hay tốc độ bộ xử lý. Một kết nối internet tốc độ cao cũng là điều cần thiết. Bạn có thể cần cập nhật phiên bản của các ứng dụng hoặc phần mềm cụ thể để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.

Ngoài ra, sẽ có một số môn có thể yêu cầu bạn phải có phần mềm hoặc phần cứng cụ thể. Chẳng hạn như trình phát phương tiện và webcam. Nên trước khi đăng ký hãy hỏi trước đội ngũ tư vấn viên về chuyên ngành bạn đăng ký có yêu cầu nào trong số này hay không.

Xem thêm: Nên học đại học trực tuyến ở đâu?

4. Đăng ký đại học trực tuyến

cach dang ky dai hoc truc tuyen

Sau quá trình tìm hiểu trên và bạn thấy đôi bên đều đáp ứng đủ điều kiện của nhau thì bạn có thể bắt tay vào việc đăng ký học. Trong cách đăng ký đại học trực tuyến, bạn sẽ chuyển tiền thanh toán tất cả học phí và lệ phí.

Sau khi đăng ký chọn trường chọn chuyên ngành bạn muốn theo đuổi, bạn sẽ có quyền truy cập vào các lớp học bộ môn. Ưu thế của học viên trực tuyến chính là kho tài liệu học tập đã được mã hóa. Điều này giúp tránh được tình trạng đăng ký lớp học đến “ sứt đầu mẻ trán ” của các học viên truyền thống.

Với kho tài liệu kiến thức sẵn có, học viên có thể linh hoạt học với khung thời gian cá nhân hơn. Địa điểm học tập cũng hoàn toàn dựa trên sở thích của bạn. Nó có thể là quán cafe cổ điển hay thư viện tràn ngập mùi thơm của sách. Tất cả đều nằm dưới quyền quyết định của bạn.

Mặc dù là học viên trực tuyến 100% học online nhưng bạn vẫn được đội ngũ tư vấn viên chăm sóc nhiệt tình cùng sự quan tâm đến từ giảng viên. Việc trao đổi kiến thức với bạn bè, thầy cô sẽ không hề bị cản trở bởi màn hình laptop.

Xem thêm: Đại học online cho người đi làm

5. Tổng kết về cách đăng ký đại học trực tuyến

Tóm lại, cách đăng ký đại học trực tuyến mà EAOF đề cập ở trên là các bước cơ bản. Nếu bạn thật sự muốn biết chi tiết từng bước đăng ký ra sao hãy truy cập website eaof.vn.

Trong trường hợp bạn muốn hoàn tất thủ tục đăng ký một cách tiết kiệm thời gian hơn thì đăng ký để nhận tư vấn hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất. Đội ngũ tư vấn viên EAOF luôn trong tư thế sẵn sàng giúp đỡ học viên tiến gần hơn đến tấm bằng đại học trực tuyến danh giá của Học viện Tài chính.

Đọc thêm: Review học đại học trực tuyến – xu hướng tương lai của giáo dục

Nguồn: des.vn, baochinhphu.vn

TIN LIÊN QUAN

CHUYÊN MỤC BLOG

TIN MỚI NHẤT

spot_img

Nhận thông báo khi có tin tức mới!