logo aof

Học Viện Tài Chính

Trung tâm đào tạo từ xa

Hotline: 094.162.8017


Thứ 2 - Thứ 7

Trạm Tuyển Sinh - AUM


116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Các trường đại học khối C tại Việt Nam

Trang chủ - Các trường đại học khối C tại Việt Nam

Các trường đại học khối C tại Việt Nam

15:32 07/03/2023

Hiện nay có rất nhiều các trường đại học khối C, việc tổng hợp lại sẽ thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình chọn lọc thông tin về các trường. Bài viết này sẽ giúp bạn sàng lọc ra một số trường đào tạo uy tín, chất lượng. Cùng theo dõi nhé.

1. Liệt kê các trường đại học khối C

cac truong dai hoc khoi c

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc tìm kiếm thông tin về các trường đại học khối C cũng dễ dàng hơn. Tuy nhiên để thông tin chính xác và đầy đủ vẫn là một thách thức với nhiều người. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách các trường đại học khối C, kèm theo các thông tin cơ bản về trường, để giúp bạn dễ dàng lựa chọn và chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh sắp tới.

Các trường đại học khối C có chất lượng đào tạo tốt

 • Đại học Sư phạm TpHCM (HCMUE)
 • Đại học Sư phạm Hà Nội (HNUE)
 • Đại học Luật Tp HCM (ULAW)
 • Đại học Luật Hà Nội (HLU)
 • Học viện Báo chí Tuyên truyền (AJC)
 • Đại học Bách khoa Hà Nội (HUST)
 • Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)
 • Đại học Nha Trang (NTU)
 • Đại học Tài chính – Marketing (UFM)
 • Đại học Hùng Vương (UVH)
 • Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UIBE)
 • Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (USTH)

Xem thêm: Các ngành nghề hot hiện nay

2. Đại học Sư phạm TpHCM.

cac truong dai hoc khoi c

Đại học Sư phạm TpHCM nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo giáo viên, nhà giáo và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực giáo dục. Trường có một môi trường học tập chuyên nghiệp, cung cấp các khóa học chất lượng và đa dạng, với một đội ngũ giảng viên tài năng, giàu kinh nghiệm. Điểm mạnh của trường là khả năng cập nhật kiến thức mới nhất và đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong quá trình học tập.

Đại học Sư phạm TPHCM là một trong trường các trường đại học khối C hàng đầu ở Việt Nam. Trường có nhiều khoa và chuyên ngành khác nhau như Khoa Giáo dục Tiểu học, Khoa Sư phạm Toán học, Khoa Sư phạm Vật lý, Khoa Sư phạm Hóa học, Khoa Sư phạm Ngữ văn – Tiếng Anh, Khoa Sư phạm Lịch sử và Địa lý, Khoa Sư phạm m nhạc, Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Công nghệ Giáo dục, Khoa Khoa học Giáo dục và Tâm lý học Giáo dục.

3. Đại học Sư phạm Hà Nội.

cac truong dai hoc khoi c

Đại học Sư phạm Hà Nội được thành lập từ năm 1951, đào tạo các chuyên ngành liên quan đến giáo dục. Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu, trường đã tạo ra nhiều nhà giáo, giảng viên và nhà nghiên cứu có tiếng. Điểm mạnh của trường là chương trình đào tạo chuyên sâu, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và nhiều cơ hội thực tập tại các trường học trong và ngoài nước.

Trường đào tạo các ngành chuyên ngành khác nhau như Sư phạm Toán học, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học, Sư phạm Ngữ văn – Tiếng Anh, Sư phạm Lịch sử, Sư phạm Địa lý, Sư phạm m nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Giáo dục Thể chất, Công nghệ Giáo dục, Khoa học Giáo dục và Tâm lý học Giáo dục.

Xem thêm: Đại học online cho người đi làm

4. Đại học Luật TpHCM.

cac truong dai hoc khoi c

Đại học Luật TpHCM cung cấp các chuyên ngành đào tạo liên quan đến lĩnh vực pháp lý, từ cơ bản đến chuyên sâu. Trường có một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã được xuất bản trong các tạp chí uy tín. Ngoài ra, trường cũng có lộ trình học tập rõ ràng , giúp sinh viên nắm bắt kiến thức liền mạch và dễ dàng hơn.

Được thành lập vào năm 1996, trường đã trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín cho các sinh viên quan tâm đến ngành luật.Đối với những sinh viên yêu thích lĩnh vực pháp luật, trường là một lựa chọn hấp dẫn bởi chất lượng giảng dạy tốt cùng với cơ hội để rèn luyện kỹ năng và trau dồi kiến thức trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

5. Đại học Luật Hà Nội.

cac truong dai hoc khoi c

Đại học Luật Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý tại Việt Nam. Trường có các chuyên ngành đào tạo phong phú, cung cấp cho sinh viên kiến thức về pháp luật từ cơ bản đến chuyên sâu. Điểm mạnh của trường là có nhiều giảng viên tâm huyết, đam mê, cùng với nhiều cơ hội thực tập tại các văn phòng luật uy tín.

Trường được thành lập từ năm 1959, với tên gọi ban đầu là Trường Cao đẳng Luật Hà Nội, và sau đó được nâng cấp lên trường đại học vào năm 1982.Đại học Luật Hà Nội có định hướng đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực luật, với các chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm đại học chính quy, cao học và các khóa đào tạo ngắn hạn. Trường có các chuyên ngành đào tạo phong phú và đa dạng như Luật kinh tế, Luật hành chính, Luật dân sự, Luật tố tụng hình sự, Luật quốc tế, Luật lưu vong, Luật đất đai và quản lý tài sản…

Đặc biệt, Đại học Luật Hà Nội luôn tập trung vào việc cập nhật kiến thức và thực tiễn cho sinh viên. Trong quá trình đào tạo, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về lý luận, pháp luật và kỹ năng thực tiễn, qua đó có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường và đem lại hiệu quả trong công việc.

Xem thêm: Các trường đại học có hệ đào tạo từ xa

6. Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền đào tạo chuyên ngành báo chí và truyền thông. Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho ngành báo chí, trường đã đào tạo và cung cấp cho thị trường lao động hàng ngàn nhân tài chất lượng cao, được các doanh nghiệp và tổ chức đánh giá cao về năng lực và kỹ năng.

Không chỉ tập trung vào đào tạo nguồn nhân lực mà còn thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Trường đã có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học đạt được những kết quả đáng kể và có ứng dụng thực tiễn.

Trường đào tạo các chuyên ngành báo chí, truyền hình, báo điện tử, quan hệ công chúng, đặc biệt là các ngành mới như truyền thông xã hội, truyền thông đa phương tiện, quảng cáo, truyền thông du lịch… Các chương trình đào tạo tại trường được thiết kế sao cho đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động và đảm bảo sự phát triển của ngành báo chí và truyền thông.

7. Đại học Bách khoa Hà Nội

Các trường đại học khối C ở Hà Nội đầu tiên phải nhắc đến Đại học Bách khoa Hà Nội được thành lập vào năm 1956. Trường là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu được đánh giá cao trong cả nước và khu vực Đông Nam Á. Đại học Bách khoa Hà Nội hiện đang có hơn 20.000 sinh viên, đào tạo trên 60 chương trình đào tạo trong các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ.

8. Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong các trường đại học khối C đào tạo chất lượng được nhiều thí sinh đăng ký, được thành lập vào năm 1960. Trường là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu được đánh giá cao trong cả nước và khu vực Đông Nam Á.

9. Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM)

Một trong các trường đại học khối C được nhắc đến kế tiếp là UFM là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Hà Nội, được thành lập vào năm 2007. Trường có đội ngũ giảng viên giỏi, có kinh nghiệm, đồng thời học viên được học tập trực tiếp trên cơ sở thực tiễn của doanh nghiệp. Các ngành đào tạo tại UFM thuộc khối C bao gồm Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh và Marketing.

10. Trường Đại học Hùng Vương (UVH)

UVH được thành lập vào năm 1991, là trường đại học đầu tiên của tỉnh Phú Thọ. Hiện nay, trường có hơn 20 ngành đào tạo thuộc khối C, bao gồm Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin và Du lịch,…

11. Trường Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội (USTH)

USTH được thành lập vào năm 2009 với sự hợp tác giữa Việt Nam và Pháp. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiều chương trình đào tạo được tiến hành bằng tiếng Anh và được thiết kế theo chuẩn quốc tế. Các ngành đào tạo thuộc khối C bao gồm Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng,..

Khi đã nắm được các thông tin về danh sách các trường đại học khối C, các bạn học sinh và phụ huynh có thể lựa chọn các trường phù hợp với nhu cầu, khả năng và điều kiện của mình. Tuy nhiên, để có được một quyết định chính xác, cần phải tìm hiểu thêm về các thông tin khác như chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy, điều kiện học tập và sinh hoạt, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, địa chỉ và cơ sở vật chất của trường.

Trên đây là tổng hợp các trường đại học khối C có chất lượng đào tạo tốt tại Việt Nam. Hi vọng bài viết này của eaof.vn đã giúp bạn sàng lòng thông tin hữu ích và đưa ra được quyết định chọn trường đúng đắn.

Nguồn:vgbc.org.vn, tuyensinhdonga.edu.vn, daotaolientuc.edu.vn, diendantuyensinh24h.com, truongvietnam.net , laodong.vn


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageYoutubeTiktok

Liên hệ trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

Hỗ Trợ

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngLiên hệTin tức
Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM