logo aof

Học Viện Tài Chính

Trung tâm đào tạo từ xa

Hotline: 094.162.8017


Thứ 2 - Thứ 7

Trạm Tuyển Sinh - AUM


116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Giải đáp 25 điểm khối D nên học trường nào 2023?

Trang chủ - Giải đáp 25 điểm khối D nên học trường nào 2023?

Giải đáp 25 điểm khối D nên học trường nào 2023?

13:53 30/06/2023

Đối với học sinh khối D, quyết định về trường đại học và ngành học phù hợp là một nhiệm vụ quan trọng. Khoảng thời gian cân nhắc nộp hồ sơ vào các trường là thời điểm quan trọng để xác định hướng đi cho tương lai. Dưới đây là một bài phân tích chi tiết 25 điểm khối D nên học trường nào 2023.

1. 25 điểm khối D nên học trường nào 2023?

25 diem khoi c nen hoc truong nao 2023

Năm 2023, với 25 điểm khối D, bạn có một số lựa chọn trường đại học phổ biến tại Việt Nam. Dưới đây là một số trường đại học và ngành học phù hợp:

  • Đại học Kinh tế Quốc dân (National Economics University) – Ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính.
  • Đại học Sư phạm Hà Nội (Hanoi National University of Education)
  • Đại học Bách Khoa Hà Nội (Hanoi University of Science and Technology)
  • Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University) – Ngành Quản trị kinh doanh quốc tế:

Đây chỉ là một số ví dụ trả lời cho câu hỏi năm 2023 với 25 điểm khối D thì nên học trường nào và còn nhiều trường và ngành học khác phù hợp với điểm số của bạn. Để chọn trường và ngành học phù hợp, bạn nên tìm hiểu thêm về các trường đại học, khám phá chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, môi trường học tập và các yêu cầu đặc thù của từng ngành học.

Bây giờ hãy cùng đào sâu về các trường nằm trong danh sách trên nhé.

Xem thêm: Các ngành nghề phát triển trong tương lai

1.1 Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU

25 diem khoi c nen hoc truong nao 2023

25 điểm khối D nên học trường nào 2023? Với 25 điểm khối D, học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) có thể là một lựa chọn phù hợp. NEU là một trong những trường đại học hàng đầu về kinh tế tại Việt Nam và đã có uy tín trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu kinh tế từ lâu.

Tại NEU, bạn có thể lựa chọn các ngành học như Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính và nhiều ngành khác liên quan đến lĩnh vực kinh tế. Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng và được thiết kế để phát triển các kỹ năng cần thiết cho việc làm và sự phát triển cá nhân.

NEU được công nhận là trường đại học dẫn đầu về chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế. Theo bài báo “Quality Assessment of Business Administration Programs in Vietnam” của tạp chí International Journal of Scientific and Research Publications, NEU đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc đào tạo chất lượng và nghiên cứu về Quản trị kinh doanh. Vì vậy những ai quan tâm đến ngành học này có thể cân nhắc.

Ngoài ra, NEU cũng có một môi trường học tập và nghiên cứu thuận lợi, với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chất lượng, các cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hội thảo, buổi thuyết trình và sự kiện khác để hỗ trợ sinh viên phát triển tư duy và kỹ năng mềm.

Xem thêm: Đại học online cho người đi làm

1.2 Đại học Sư phạm Hà Nội

25 diem khoi c nen hoc truong nao 2023

Một đề xuất tiếp theo khi trả lời câu hỏi 25 điểm khối D nên học trường nào 2023 đó là Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN). ĐHSPHN là một trong những trường đại học uy tín về ngành sư phạm tại Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo giáo viên.

Tại ĐHSPHN, bạn có thể lựa chọn học các ngành sư phạm như Tiếng Anh, Ngữ văn, Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, và nhiều ngành khác. Trường cung cấp chương trình đào tạo chất lượng và được thiết kế để phát triển các kỹ năng giảng dạy và chuyên môn cho giáo viên tương lai.

Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại: Trường ĐHSPHN được trang bị cơ sở vật chất và hệ thống công nghệ hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể cho sinh viên. Điều này giúp bạn có trải nghiệm học tập tốt và tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Môi trường học tập đa dạng: Tại ĐHSPHN, bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và làm việc cùng với các sinh viên đến từ khắp nơi trong cả nước. Môi trường học tập đa dạng và giao tiếp với những người cùng chung đam mê và mục tiêu giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ và phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm.

Xem thêm: Chi tiết: 23 điểm khối D nên học trường nào 2023?

1.3 Đại học Bách Khoa Hà Nội (Hanoi University of Science and Technology)

25 diem khoi c nen hoc truong nao 2023

Đại học Bách Khoa Hà Nội (ĐHBKHN) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế. Theo báo cáo của Quacquarelli Symonds (QS) năm 2023, ĐHBKHN đứng thứ 261 trên thế giới và là trường đại học tốt nhất Việt Nam.

Về chất lượng đào tạo thì ĐHBKHN có chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng trong các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, cơ khí, vật lý, toán học và nhiều lĩnh vực khác. Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và có sự đóng góp đáng kể trong nghiên cứu và phát triển công nghệ.

ĐHBKHN là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế. Theo báo cáo của Quacquarelli Symonds (QS) năm 2023, ĐHBKHN đứng thứ 261 trên thế giới và là trường đại học tốt nhất Việt Nam.

Chất lượng đào tạo: ĐHBKHN có chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng trong các ngành khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, cơ khí, vật lý, toán học và nhiều lĩnh vực khác. Trường có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và có sự đóng góp đáng kể trong nghiên cứu và phát triển công nghệ.

Chính vì những lí do trên mà Đại học Bách Khoa Hà Nội là một cái tên nên được nhắc đến khi được hỏi 25 điểm khối D nên học trường nào 2023.

Xem thêm: 22 điểm khối D nên học trường nào 2023?

1.4 Đại học Ngoại thương (Foreign Trade University)

25 diem khoi c nen hoc truong nao 2023

Một cái tên nằm trong top các câu trả lời về 25 điểm khối D nên học trường nào 2023 đó là FTU. FTU là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh. Trường đã được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng quốc tế, như QS World University Rankings, Times Higher Education World University Rankings và Academic Ranking of World Universities.

FTU cung cấp một loạt các chương trình đào tạo từ cử nhân đến tiến sĩ trong các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng, marketing, quan hệ quốc tế và logistik. Chương trình đào tạo tại FTU được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và đảm bảo sinh viên có kiến thức và kỹ năng phù hợp với môi trường kinh doanh hiện đại.

FTU có đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và năng động. Họ không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh, mà còn đóng góp tích cực vào nghiên cứu và phát triển các vấn đề kinh tế quan trọng.

FTU có mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và tổ chức quốc tế, cho phép sinh viên tham gia các chương trình trao đổi và học tập ở nước ngoài. Điều này giúp sinh viên có trải nghiệm quốc tế, nắm vững kiến thức về thị trường toàn cầu và mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác.

Xem thêm: Bật mí 22 điểm khối A00 nên học trường nào 2023?

2. Tổng kết

Vừa rồi là một vài tổng hợp và phân tích cho câu hỏi 25 điểm khối D nên học trường nào 2023. Hy vọng là bài viết này của eaof.vn đã giúp mọi người có thêm được một vài dữ kiện trong quá trình chọn môi trường học tập.

Nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đào tạo từ xa ngành kế toán và quản trị kinh doanh của Học Viện Tài Chính hãy đăng ký để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Nguồn: caodangyduochochiminh.vn, reviewedu.net/, thuthuat.taimienphi.vn, webtuyensinh.edu.vn, download.vn

Xem thêm: Review học đại học từ xa


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageYoutubeTiktok

Liên hệ trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

Hỗ Trợ

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngLiên hệTin tức
Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM