logo aof

Học Viện Tài Chính

Trung tâm đào tạo từ xa

Hotline: 094.162.8017


Thứ 2 - Thứ 7

Trạm Tuyển Sinh - AUM


116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Festival Kế toán Kiểm toán 2022 – Accounting And Auditing Festival 2022

Trang chủ - Festival Kế toán Kiểm toán 2022 – Accounting And Auditing Festival 2022

Festival Kế toán Kiểm toán 2022 – Accounting And Auditing Festival 2022

13:14 10/05/2022

Festival Kế toán Kiểm toán 2022 – Accounting And Auditing Festival 2022 thành công rực rỡ đánh dấu 20 năm truyền thống chương trình về Kế toán – Kiểm toán với quy mô lớn nhất Học viện Tài chính.

Tối ngày 28/04/2022 tại Hội trường 700 – Học viện Tài chính, Liên chi đoàn Khoa Kế toán đã tổ chức thành công đêm chung kết cuộc thi “Festival Kế toán Kiểm toán 2022 – Accounting And Auditing Festival 2022” lần thứ 20.

Đêm chung kết Festival Kế toán – Kiểm toán 2022

Qua gần 2 tháng khởi động và tổ chức, Festival Kế Toán Kiểm Toán 2022 đã khép lại và để lại một ấn tượng không thể nào quên. Chương trình tự hào là một cuộc thi với bề dày truyền thống, mang tính chuyên môn, kỹ năng dành cho các bạn sinh viên khoa Kế toán nói riêng và dành cho sinh viên Học viện Tài chính nói chung.

Năm nay, dù với tình hình dịch bệnh phức tạp, ngay từ vòng sơ khảo, Festival đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của hàng trăm các bạn sinh viên, vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra dưới hình thức trực tuyến, BTC AAAF 2022 luôn cố gắng tạo nên một cuộc thi đảm bảo tính công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia nhằm lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Ban tổ chức luôn vận dụng linh hoạt hình thức online và offline để tạo điều kiện cũng như đồng hành cùng các bạn thí sinh, kết nối các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Kế – Kiểm  nhằm nâng cao năng lực tiếp cận thực tiễn cho sinh viên.

Festival Kế toán Kiểm toán 2022 – Accounting And Auditing Festival 2022 luôn vinh dự khi nhận được sự quan tâm sát sao của Ban giám đốc Học viện, các thầy cô giáo, các nhà tài trợ cùng với rất nhiều các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện tham gia chương trình:

Về phía Học viện Tài Chính, chương trình có sự tham gia của TS. Nguyễn Hồng Chỉnh –  Ban quản lý khoa học, TS. Tạ Đình Hòa – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Tài chính.

TS. Nguyễn Hồng Chỉnh –  Ban quản lý khoa học, TS. Tạ Đình Hòa – Bí thư Đoàn thanh niên Học viện Tài chính

Về phía khoa Kế toán có sự hiện diện của PGS. TS. Ngô Thị Thu Hồng – Phó trưởng khoa Kế Toán, Trưởng bộ môn kế toán tài chính, Phó Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức chương trình. TS. Vũ Thùy Linh – Phó Trưởng Bộ môn Kiểm toán. TS. Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng bộ môn Kế toán quản trị. TS. Nguyễn Thanh Thủy – Phó Trưởng bộ môn Lý thuyết hạch toán kế toán. TS. Ngô Văn Lượng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Bí thư Liên chi đoàn khoa Kế toán, Trưởng Ban tổ chức chương trình.

PGS. TS. Ngô Thị Thu Hồng – Phó trưởng khoa Kế Toán,  Trưởng bộ môn kế toán tài chính

TS. Vũ Thùy Linh – Phó Trưởng Bộ môn Kiểm toán

TS. Nguyễn Tuấn Anh – Trưởng bộ môn Kế toán quản trị

TS. Ngô Văn Lượng – Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Bí thư Liên chi đoàn khoa Kế toán, Trưởng Ban tổ chức chương trình.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự hiện diện của các nhà tài trợ chương trình: Bà Nguyễn Thị Thúy Nga – Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Tư vấn Tài chính và Kế toán FAC, NTT Kim Cương.

Ông Lê Anh Thao – Giám đốc Trung tâm – Trung tâm kinh doanh Hội sở Ngân hàng TMCP Tiên Phong, NTT Kim Cương.  Ông Hoàng Sơn Tùng – Giám đốc Marketing Nha Khoa Alisa. Bà Hà Thu Hường – Phó Giám đốc Trung tâm StepUp Toeic. Bà Nguyễn Thị Thúy Hà – Chủ Nhà hàng Olympia. Ông Bùi Khắc Tú – Chủ quán ăn Nem nướng Nha Trang Tú Chai.

Về phía Nhà bảo trợ truyền thông có sự hiện diện của Bà Lưu Hồng Anh – Phóng viên Báo Sinh viên Việt Nam. Và cuối cùng về phía Nhà bảo trợ hình ảnh là sự góp mặt của Thế Dương Media.

Hình ảnh các NTT của Festival Kế toán – Kiểm toán 2022

PGS. TS. Ngô Thị Thu Hồng trao quà cho NTT Kim cương của chương trình

Đồng hành xuyên suốt cùng chương trình là hàng trăm các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện đến tham gia, cổ vũ hết mình cho các đội thi tạo nên một không khí đầy nhiệt huyết và nồng nhiệt. Mở đầu chương trình là các tiết mục vô cùng đặc sắc từ ban văn thể Liên chi đoàn Khoa Kế toán đã hâm nóng toàn bộ bầu không khí hội trường.

Sau văn nghệ mở màn PGS. TS. Ngô Thị Thu Hồng – Phó trưởng khoa Kế Toán, Trưởng bộ môn kế toán tài chính, Phó Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức chương trình lên sân khấu thay mặt Ban tổ chức chương trình phát biểu khai mạc cuộc thi.

PGS. TS. Ngô Thị Thu Hồng – Phó trưởng khoa Kế Toán, Trưởng bộ môn kế toán tài chính, Phó Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức chương trình phát biểu khai mạc cuộc thi

Chương trình đêm chung kết được thiết kế gồm 4 phần thi.

Phần I – Chào hỏi: Mỗi đội có tối đa 5 phút để thể hiện phần giới thiệu một cách ấn tượng nhất và trực tiếp ngay trên sân khấu.

Phần II – Đi tìm ô chữ bí mật: Gay cấn hồi hộp để giải đáp bí mật của các ô chữ.

Phần III – Thuyết trình và phản biện: Mỗi đội thi sẽ có tối đa 7 phút cho phần thuyết trình, phản biện và nhận lời nhận xét từ ban giám khảo về giải quyết tình huống thực tế.

Phần 4 – Về đích: Vòng thi được mong chờ và cũng là vòng thi gay cấn nhất để chọn ra đội giành chiến thắng.

Ngoài những màn đấu trí đỉnh cao, đêm chung kết còn sôi động với những tiết mục văn nghệ công phu, hấp dẫn. Sự xuất hiện cùng màn biểu diễn của ca sĩ JSOL cũng đã khiến HT700 trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Vòng chung kết cực kỳ hồi hộp, 4 đội thi so tài gắt gao qua các vòng thi đầy gay cấn. Cuối cùng ngôi vị quán quân và vòng nguyệt quế đã gọi tên đội ACCOUNTING SOLDIERS. Đứng thứ sát ngay sau đó là đội GRAVITAS và đồng giải 3 là hai đội DIAMOND và ACCOUNTING-ANTS.

Festival Kế toán Kiểm toán 2022 – Accounting And Auditing Festival 2022 đã khép lại với muôn vàn cảm xúc. Tất cả tạo nên một mùa festival không thể nào quên không chỉ đối với  các thí sinh tham dự chương trình, ban tổ chức mà còn là của tất cả mọi người đã theo dõi chương trình ngay từ những ngày đầu khởi động. Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám đốc Học viện, sự ủng hộ, phối hợp của các đơn vị thuộc Học viện và sự ủng hộ của các đơn vị đối tác đã tạo nên một mùa festival thành công, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa Kế toán – Học viện Tài chính.


Có thể bạn quan tâm

Xem tất cả

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

FanpageYoutubeTiktok

Liên hệ trực tiếp

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

Hỗ Trợ

Trang chủGiới thiệuNgành họcLịch khai giảngLiên hệTin tức
Đối-tác

© 2023 Copyright by IT AUM