Trường Học Viện Tài Chính có phải là địa chỉ đào tạo uy tín?

Một trong những ngôi trường nhận được nhiều sự chú ý của mọi người trong thời gian gần đây đó là trường Học Viện Tài Chính. Đây là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ đào tạo uy tín nhất dành cho sinh viên các khối ngành kinh tế. Do đó tất cả các thông tin liên quan đến ngôi trường này được nhiều người chú ý. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát về Học Viện Tài Chính cho mọi người.

1. Nguồn gốc và lịch sử hình thành của Học Viện Tài Chính

truong hoc vien tai chinh

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về nguồn gốc và lịch sử hình thành của trường Học Viện Tài Chính. Tiền thân của ngôi trường này đó chính là trường cán bộ tài chính kế toán ngân hàng Trung ương được thành lập vào năm 1963. Đến năm 2001, Học Viện Tài Chính mới bắt đầu được thành lập bằng việc sáp nhập 3 đơn vị khác với nhau.

Mục tiêu và sứ mệnh của Học Viện Tài Chính đó chính là đào tạo ra các nhân tài liên quan đến lĩnh vực tài chính kế toán quản trị kinh doanh. Không chỉ vậy họ còn thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu các phương pháp nhằm phục vụ cho các chính sách tài chính kinh tế của nước ta.

2. Giới thiệu khái quát về các chuyên ngành đào tạo

Các ngành đào tạo chính của trường Học Viện Tài Chính đó chính là các ngành liên quan đến kinh tế.

  • Ngành tài chính ngân hàng.
  • Ngành kế toán.
  • Ngôn ngữ Anh.
  • Kinh tế.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Hệ thống thông tin quản lý.

Ngoài những ngành đào tạo chính này, trường Học Viện Tài Chính còn cho đào tạo nhiều chuyên ngành nhỏ khác như: Kế toán doanh nghiệp; Phân tích tài chính;…. Việc phân chia thành nhiều chuyên ngành nhỏ sẽ giúp cho sinh viên tiếp cận được nguồn kiến thức sâu hơn.

Được biết ngoài hệ đào tạo chính quy thì Học Viện Tài Chính đã cho ra mắt chương trình Chương trình đào tạo từ xa Học Viện Tài Chính. Với chương trình này sinh viên sẽ được đào tạo toàn bộ các kiến thức kỹ năng thông qua hình thức học trực tuyến. Hai ngành học đang được áp dụng chương trình học từ xa này đó chính là ngành kế toánquản trị kinh doanh.

Đi được coi là một trong những chương trình vô cùng nổi bật với khả năng giúp cho sinh viên và giảng viên kết nối thông qua mạng internet. Điều này vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho mọi người vừa đảm bảo lượng kiến thức chính xác.

3. Cơ sở vật chất và hệ thống giảng viên

truong hoc vien tai chinh

Yếu tố tiếp theo chúng ta cần tìm hiểu về Học Viện Tài Chính đó chính là cơ sở vật chất và hệ thống giảng viên. Đây được coi là một trong những yếu tố đảm bảo quá trình giáo dục và đào tạo cho sinh viên diễn ra tốt nhất. Xây dựng và sử dụng đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Khu vực giảng đường thư viện đều được xây dựng rộng rãi đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất.

Đặc biệt tại khu vực thư viện thiết kế rộng rãi với nhiều đầu sách kinh tế giáo trình khác nhau giúp sinh viên có thể học tập tại đây dễ dàng, Xây dựng hệ thống camera giám sát đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như an ninh trong môi trường học tập. Trong thư viện cho xây dựng nhiều khu vực phòng máy giúp sinh viên có thể tra cứu và lên mạng một cách nhanh chóng.

Khu ký túc xá trong trường cũng được xây dựng vô cùng hiện đại với sức chứa lên đến 2.000 sinh viên.

Hệ thống giảng viên đại Học Viện Tài Chính đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Tất cả các kiến thức mà sinh viên được giảng dạy trong quá trình này đều là những kiến thức mới nhất về nền kinh tế. Đây được coi là một trong những yếu tố giúp cho sinh viên sau khi ra trường dễ dàng hòa nhập được phù hợp với nền kinh tế hiện nay.

4. Các mối quan hệ hợp tác

Với lịch sử hình thành lâu đời trường Học Viện Tài Chính cho xây dựng các mối quan hệ lâu dài với nhiều đơn vị. Không chỉ xây dựng các mối quan hệ với các cơ sở giáo dục uy tín tại nước ngoài và còn xây dựng tốt các mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp lớn.

Năm đều có các chương trình du học sinh trao đổi đến các trường đại học nổi tiếng để trau dồi đạo tạo kiến thức. Có động công tác nghiên cứu với các trường đại học lớn nhằm phát triển nền giáo dục và tiếp cận kiến thức mới.

5. Cơ hội việc làm của sinh viên Học Viện Tài Chính

Không tin tiếp theo mà mọi người khá quan tâm khi tìm hiểu về trường Học Viện Tài Chính đó chính là cơ hội việc làm. Đây là một trong những địa chỉ uy tín cho nên sinh viên theo học tại đây đều được đào tạo bài bản đầy đủ kiến thức. Trước khi ra trường sinh viên phải đảm bảo yếu tố đầu ra liên quan đến trình độ ngoại ngữ cũng như đảm bảo kiến thức đầy đủ.

Tất cả các sinh viên sau khi ra trường đều có cơ hội làm việc mở rộng tại nhiều doanh nghiệp và công ty lớn ở nước ta. Không chỉ vậy đối với những sinh viên có năng lực còn có thể làm việc tại các đơn vị tài chính của nhà nước. Theo thống kê tỷ lệ sinh viên có việc ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 97%. Do đó mọi người có thể yên tâm về cơ hội việc làm của sinh viên ngay khi ra trường.

Xem thêm: Tổng hợp các ngành học đại học hot nhất hiện nay

Bài viết này của chúng tôi đã giới thiệu các thông tin liên quan đến trường Học Viện Tài Chính. Có thể thấy đây là một trong những địa điểm mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn được tiếp cận các kiến thức về kinh tế chắc chắn và mới nhất.

Để tìm hiểu thêm các thông tin về việc tuyển sinh của Học Viện Tài Chính, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được tư vấn thêm.

Nguồn: huongnghiep.hocmai.vn

TIN LIÊN QUAN

CHUYÊN MỤC BLOG

TIN MỚI NHẤT

spot_img

Nhận thông báo khi có tin tức mới!