Quản trị kinh doanh – ngành học chưa bao giờ lỗi thời

Quản trị kinh doanh là ngành học luôn xếp vào hàng TOP các ngành được thí sinh đăng ký lựa chọn trong các kỳ tuyển sinh đại học. Lý do chọn cũng khá nhiều nhưng đa số là vì ngành học hot, cơ hội việc làm đa dạng… Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ ngành học này và liệu rằng bạn có đầy đủ tố chất để học ngành QTKD hay không? Hãy cùng xem bài viết dưới đây.

Học quản trị kinh doanh sẽ học những môn gì?

Đúng như tên ngành, một khi đã dấn thân vào ngành, trong suốt 4 năm đại học bạn sẽ dần quen mặt với các môn liên quan đến “Quản trị” và “Kinh doanh”.

Nói một cách dễ hiểu Quản trị kinh doanh chính là tập hợp kiến thức kinh tế của rất nhiều ngành nghề liên quan bao gồm: tài chính, kế toán, luật, marketing, Logistics, nhân sự…

Khi theo học, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức kinh tế đặc biệt là về quản trị từ cơ bản cho tới chuyên sâu bao gồm:

  • Quản trị doanh nghiệp
  • Quản trị marketing
  • Quản trị kế hoạch tài chính
  • Quản trị nguồn nhân lực
  • Quản trị về chiến lược kinh doanh
  • Quản trị Logistic chuỗi cung ứng
Cac-chuyen-nganh-của-Quan-tri-kinh-doanh
Các chuyên ngành của ngành Quản trị kinh doanh

Học ngành Quản trị ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm của cử nhân QTKD rất rộng mở. Sinh viên có thể làm việc ở nhiều bộ phận khác nhau tại các tập đoàn và công ty như: bộ phận kinh doanh, bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận tiếp thị marketing, bộ phận hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán… với vị trí trưởng phòng, chuyên viên, thư ký và nhiều vị trí công việc quản lý khác.

Sinh viên tốt nghiệp QTKD có khả năng trở thành CEO quản trị, giám đốc điều hành doanh nghiệp, tự khởi nghiệp, chuyên gia đàm phán thương mại, chuyên gia xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh…

Tự thành lập và điều hành công ty riêng.

Học Quản trị kinh doanh trực tuyến tại Học viện Tài chính

Tìm trường dạy QTKD không khó, nhưng để chọn được trường đào tạo chất lượng, môi trường học tập tốt và cơ hội việc làm đa dạng thì không phải dễ.

Học viện Tài chính tuyển sinh cử nhân QTKD trực tuyến. Chương trình đào tạo trực tuyến Đại học chuyên ngành QTKD trên nền tảng Internet. Điểm ưu việt của chương trình cử nhân trực tuyến ngành Quản trị kinh doanh Học viện Tài chính là học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị , giúp người học tích kiệm thời gian và chi phí tối đa so với học Đại học truyền thống. Đội ngũ giảng viên kỳ cựu, ưu tú 100% là giảng viên của nhà trường. Bằng cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cử nhân QTKD Học viện Tài chính.

Nếu bạn muốn trải nghiệm hình thức học trực tuyến tại Học viện Tài chính, hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để được cấp tài khoản học thử trước khi đăng ký học. 

Xem thêm: Tại sao bạn nên học văn bằng 2 Quản trị kinh doanh?

TIN LIÊN QUAN

CHUYÊN MỤC BLOG

TIN MỚI NHẤT

spot_img

Nhận thông báo khi có tin tức mới!