Ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp?

Trang chủ - Ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp?

Ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp?

14:59 26/06/2023

Bạn muốn tìm hiểu về ngành Marketing và đang có điểm đầu vào thấp? Hãy yên tâm, ở Hà Nội có một số trường đại học đáng xem xét. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp. Hãy theo dõi nhé.

1. Học ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp?

Bạn muốn học chuyên ngành Marketing tại một cơ sở ở Hà Nội chất lượng, tuy nhiên điểm số của bạn không quá cao để vào trường top. Vậy thì ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp? Nó sẽ được kể ra dưới đây.

  • Trường Đại học Hà Nội
  • Trường Đại học Thương Mại
  • Học viện Tài Chính
  • Trường Đại học Thăng Long

Chắc chắn là còn rất nhiều trường, tuy nhiên dựa trên đánh giá các mặt về chương trình cũng như chất lượng dạy học và một số yếu tố khác thì đây là những trường hay được nhắc đến khi được hỏi ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp

Xem thêm: Bằng đại học từ xa có giá trị không?

2. Trường Đại học Hà Nội (HANU)

Nếu bạn đang phân vân học marketing ở đâu tại Hà Nội với số điểm đại học không quá cao thì Đại học Hà Nội có thể là một lựa chọn tốt dành cho bạn. Lý do để Đại học Hà Nội trở thành cái tên được nhắc đến khi được hỏi ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp đó chính là:

Chương trình đào tạo chất lượng: Trường Đại học Hà Nội (HANU) đặt nền tảng vững chắc cho việc đào tạo ngành Marketing bằng cách cung cấp các khóa học chuyên sâu và phong phú về marketing, quảng cáo, nghiên cứu thị trường và quản lý thương hiệu.

Cơ hội thực tập và hợp tác doanh nghiệp: Trường Đại học Hà Nội (HANU) thường xuyên thiết lập các liên kết với các doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan ngoại giao để cung cấp cơ hội thực tập và hợp tác cho sinh viên ngành Marketing. Điều này giúp sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế, làm việc cùng các chuyên gia trong ngành và xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp từ sớm.

Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp: Với kiến thức và kỹ năng được học tập tại Trường Đại học Hà Nội (HANU) sinh viên có thể làm việc trong các công ty quảng cáo, công ty nghiên cứu thị trường, các doanh nghiệp tổ chức sự kiện hoặc khởi nghiệp và quản lý thương hiệu riêng của mình.

Xem thêm: Các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh

3. Trường Đại học Thương Mại (VUC)

Trường Đại học Thương Mại là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế và thương mại tại Việt Nam. Chương trình đào tạo ngành Marketing được thiết kế đồng bộ, cập nhật với xu hướng thị trường và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên sâu về marketing, nghiên cứu thị trường, quản lý thương hiệu, quảng cáo, và các kỹ năng mềm cần thiết để thành công trong ngành.

Ngành Marketing là một lĩnh vực rộng mở với nhiều cơ hội việc làm trong các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, và cả tự kinh doanh. Trường Đại học Thương Mại có mạng lưới liên kết vững chắc với doanh nghiệp, giúp sinh viên tiếp cận được các cơ hội việc làm hấp dẫn và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. Số liệu thống kê cho thấy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ổn định và thu nhập hợp lý.

Không quá bất ngờ khi được hỏi ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp thì cái tên VUC luôn được nhắc đến.

Xem thêm: Ngành kế toán trong 5 năm tới

4. Học viện Tài Chính (AOF)

Chương trình học tại trường rất đa dạng và chất lượng. Ngành Marketing tại Học viện Tài Chính áp dụng một chương trình học đa modun, giúp sinh viên tiếp cận với nhiều khía cạnh khác nhau của ngành. Sinh viên được học các môn học cơ bản như Quản lý Thương hiệu, Quảng cáo, và Nghiên cứu Thị trường, cùng với các môn chuyên sâu như Kỹ năng Giao tiếp và Kỹ năng Bán hàng. Chương trình này đảm bảo rằng sinh viên có được kiến thức rộng và sâu về Marketing, từ lý thuyết đến thực tiễn.

Học viện Tài Chính có cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu, thực tập và cuộc thi marketing để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Đây là cơ hội để sinh viên nắm vững các kỹ năng phân tích dữ liệu, tìm hiểu thị trường và xây dựng chiến lược Marketing sáng tạo.

Ngành Marketing yêu cầu khả năng tư duy sáng tạo và đổi mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. Học viện Tài Chính tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo cho sinh viên thông qua các hoạt động ngoại khóa, các khóa học bổ sung và các dự án độc lập. Điều này sẽ tạo cơ hội tốt cho sinh viên khi xin việc và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Marketing.

Đó là những yếu tố hội tụ đủ để bạn cân nhắc học tập tại trường, đầu vào của bạn có thể là không cao tuy nhiên nó không hẳn là đầu ra của bạn sẽ không chất lượng bởi chất lượng đào tạo của trường sẽ trau dồi cho bạn nhiều điều bổ ích và thực tế.

Xem thêm: Các ngành nghề phát triển trong tương lai

5. Trường Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long đã có hơn 15 năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Marketing. Tiêu chí đào tạo luôn nâng cấp từng ngày để đáp ứng được tốt nhất có thể nhu cầu thị trường.

Đại học Thăng Long sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Marketing. Các giảng viên không chỉ có kiến thức sâu về lý thuyết mà còn có kinh nghiệm thực tế trong việc áp dụng Marketing vào doanh nghiệp. Điều này giúp sinh viên nhận được sự hỗ trợ, đào tạo và hướng dẫn tận tâm từ các chuyên gia trong ngành.

Trường cung cấp nhiều ngành học và chương trình đào tạo đa dạng, từ cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành học và có thể tìm được chương trình phù hợp với sở thích và mục tiêu của mình.

Xem thêm: Đại học online cho người đi làm

6. Tổng kết

Trên đây là điểm danh các trường để giải đáp cho vấn đề ngành marketing học trường nào ở Hà Nội điểm thấp. Với bài viết này của eaof.vn mong là giúp được các bạn tìm được môi trường học đại học phù hợp với bản thân.

Nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đào tạo từ xa ngành kế toán và quản trị kinh doanh của Học Viện Tài Chính hãy đăng ký để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Nguồn: truyenhinhcapsongthu.net, listdiachi.com, laodong.vn, jobtest.vn.

Các ngành đào tạo

Mạng xã hội

Đăng ký tư vấn

Loading...
Mountains

© 2023 Copyright by IT AUM