Lựa chọn học Quản trị kinh doanh Online hay Truyền thống năm 2022

Học trực tuyến là khái niệm không còn xa lạ với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phổ biến với các khóa học ngắn hạn và mức độ chuyên môn không cao. Chính vì vậy, khi việc học trực tuyến bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh xuất hiện khiến nhiều người hoài nghi về mức độ hiệu quả và chất lượng của nó. Và liệu học quản trị kinh doanh online có thay thế được hình thức học truyền thống hay không?​

Trước khi phân tích chúng tôi muốn khẳng định việc học quản trị kinh doanh trực tuyến có thể thay thế việc học truyền thống vào một ngày nào đó. Học trực tuyến hiệu quả hơn vì sinh viên tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc đi lại, do đó có thể tập trung hơn vào các hoạt động ngoại khóa.

Mức độ linh hoạt của học quản trị kinh doanh online

học quản trị kinh doanh online

Khi bàn về mức độ linh hoạt trong quá trình học Quản trị kinh doanh, việc học trực tuyến hoàn toàn “chiến thắng áp đảo” hình thức học truyền thống. Bằng việc tận dụng tối đa tiến bộ công nghệ, người học có thể “lên lớp” ở bất cứ nơi đâu: Ở nhà, trong quán cà phê, tại cơ quan, khi đi du lịch… “Tôi đã không còn lo lắng về việc di chuyển tới lớp vào giờ cao điểm nữa.

Với chương trình học Quản trị kinh doanh online của Học viện Tài chính, bạn chỉ đơn giản là ngồi tại chỗ và sử dụng laptop của mình để bắt đầu học tập. Điều này mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng đấy: tránh mệt mỏi, tránh tâm trạng khó chịu, bảo vệ sức khỏe, và tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

Xem thêm:

Chất lượng của chương trình học

Một điều khiến nhiều người băn khoăn về việc học Quản trị kinh doanh trực tuyến chính là việc đảm bảo chất lượng chương trình học với khối lượng kiến thức lớn và sâu của trình độ Đại học. Trên thực tế, các chương trình trực tuyến đều bám sát với giáo trình giảng dạy truyền thống và gần như không có nhiều sự thay đổi.

Đặc biệt, chương trình học Quản trị kinh doanh online tại Học viện Tài chính không những được lấy nguyên gốc từ chương trình của nhà trường mà còn có sự tham khảo chương trình của các trường đại học lớn trên thế giới và vận dụng công nghiệp 4.0 vào giảng dạy. Vì vậy, chất lượng học tập hoàn toàn được đảm bảo.

Sự đa dạng khi học quản trị kinh doanh online

Một ưu điểm khác của việc học Đại học trực tuyến ngành quản trị kinh doanh đó là sự đa dạng trong học tập. Điều này thể hiện ở rất nhiều khía cạnh. Đầu tiên là sự đa dạng trong chương trình học khiến việc lựa chọn chuyên ngành phù hợp trở nên dễ dàng hơn.

Học viện Tài chính không chỉ cung cấp khóa học quản trị kinh doanh online mà còn có tới 3 ngành khác nhau và đều là các lĩnh vực nổi bật trong xã hội như: Ngân hàng, Kế toán và Luật kinh tế.
Tiếp theo đó là sự đa dạng ở đối tượng học tập. Với những lợi ích và sự tiện lợi mà việc học trực tuyến mang lại, tấm bằng Đại học Quản trị kinh doanh online đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết: Từ những nhà lãnh đạo bận rộn trong công việc, những nhân viên mẫn cán chăm chỉ, tới những bậc cha mẹ có cả một gia đình phải chăm lo, những cử nhân vừa kết thúc bậc Đại học và đang tìm cho mình một bến đỗ sự nghiệp… tất cả đều có thể học và đạt được mục tiêu Quản trị kinh doanh của mình.

Hiện nay, ngành quản trị kinh doanh là ngành hot trong khối ngành của các trường đại học. Để đảm bảo kiến thức nền trước khi tham gia học bạn có thể tìm hiểu các khóa học QTKD online miễn phí trên các nền tảng phi lợi nhuận như edX. Đây chính là nền tảng giúp bạn phát triển và tiến bộ vượt bậc so với các học viên học trực tuyến khác.

Từ những điều đã được phân tích ở trên, có lẽ tất cả mọi người đều đã nhìn thấy một tương lai rộng mở và khả quan của hình thức học Đại học Quản trị Kinh doanh online.​

TIN LIÊN QUAN

CHUYÊN MỤC BLOG

TIN MỚI NHẤT

spot_img

Nhận thông báo khi có tin tức mới!