Học viện Tài chính tổ chức lễ Khai giảng Chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học – Khóa II năm 2022

Sáng ngày 10/09/2022, tại Hội trường A1, trụ sở chính số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Học viện Tài chính (HVTC) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa II của Chương trình đào tạo từ xa – Trình độ đại học khóa II, năm 2022.

Giáo dục mở, đào tạo từ xa đang là một trong những hình thức đào tào nhận được nhiều quan tâm, chú ý. Học viện Tài chính có bề dày lịch sử 58 năm đào tạo, nghiên cứu khoa học và bồi dưỡng cán bộ, trong đó có hơn 30 năm đào tạo chương trình Sau đại học. Chất lượng đào tạo là sức mạnh của một trường đại học, là giá trị cốt lõi khẳng định thương hiệu của một trường đại học, đặc biệt là trong xu thế cạnh tranh và hội nhập quốc tế sâu rộng. Nhận thức được điều đó, trong suốt hơn nửa thế kỷ qua, các thế hệ thầy và trò Học viện Tài chính luôn trăn trở, quyết tâm và sáng tạo, tìm kiếm các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, đây là đòi hỏi cấp bách, là điều kiện tiên quyết để tạo nên thành công.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các đơn vị, các khoa, ban chức năng, với sự góp mặt trực tuyến của PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ – Bí thư Đảng Ủy; Giám đốc HVTC, TS.Nguyễn Đào Tùng – Chủ tịch Hội đồng trường.

Về phía đối tác AUM Việt Nam, có sự hiện diện của bà Ngô Thị Thanh Hiếu – Giám đốc AUM Việt Nam và bà Đậu Bích Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Trung cấp Future Việt Nam.

Cùng nhiều học viên tham dự trực tiếp và trực tuyến khác. Ngay trong buổi lễ khai giảng, đại diện Học viện và AUM Việt Nam cũng đã hướng dẫn, tư vấn và giải đáp thắc mắc của học viên các thông tin về lịch học, cách thức học và thi cũng như việc miễn giảm môn học, rút ngắn thời gian học của chương trình đào tạo từ xa. Các tân học viên đã được học tập các nội quy, quy chế đối với học viên và hoàn thành các thủ tục cần thiết, chính thức bắt tay vào một chương trình đào tạo với những giảng viên tâm huyết, có uy tín, được đánh giá cao về học thuật cũng như phương pháp giảng dạy hiện đại.

Với lịch sử lâu đời và sự Tận tâm – tận lực trong việc giảng dạy, Học viện Tài Chính đã nhận được nhiều sự tin tưởng và đăng ký theo học từ rất nhiều học viên. Lễ khai giảng chương trình đào tạo từ xa trình độ đại học khóa II năm 2022 của Học viện Tài chính đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc các tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học, đạt được các mục tiêu đã đề ra, ngày càng thành công hơn nữa.

TIN LIÊN QUAN

CHUYÊN MỤC BLOG

TIN MỚI NHẤT

spot_img

Nhận thông báo khi có tin tức mới!