Những địa chỉ học tiếng anh chuyên ngành marketing tốt nhất

Nếu bạn đang làm Marketing thì việc cập nhật thông tin và sự kiện mới nhất trên toàn cầu là vô cùng quan trọng. Vì vậy, việc học tiếng Anh chuyên ngành Marketing là điều không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu liên tục cập nhật xu hướng và nhạy bén với sự thay đổi trong ngành nghề này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những trang web hữu ích giúp bổ sung từ vựng tiếng Anh và cập nhật xu hướng Marketing nhanh chóng và hiệu quả.

1. Học tiếng anh chuyên ngành marketing có thật sự quan trọng?

Một trong những câu hỏi phổ biến mà những người mới bắt đầu trong ngành Marketing thường đặt ra là: “Có cần phải giỏi tiếng Anh để học Marketing không?”. Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn tiến bộ nhanh hơn trong ngành. Vì vậy, câu trả lời là có, đặc biệt nếu bạn muốn đạt được thành công nhanh chóng trong ngành.

Hầu hết các công ty Marketing ở nước ngoài sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính để làm việc và trao đổi. Vì vậy, việc học tiếng Anh là rất quan trọng đối với những người muốn trở thành một Marketer chuyên nghiệp.

Hơn nữa, việc hội nhập kinh tế quốc tế đang trở thành một xu hướng phát triển. Với quy mô lớn của ngành Marketing, khả năng giao tiếp là rất quan trọng. Bên cạnh đó, làm việc với đối tác nước ngoài là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, nếu bạn có kỹ năng và kiến thức chuyên môn, cùng với từ vựng tiếng Anh trong lĩnh vực Marketing, bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Xem thêm: Review học đại học từ xa

2. Những địa chỉ website giúp bạn học tiếng Anh chuyên ngành Marketing

2.1 Trang web dmnews.com

Direct Marketing News (DMN) là một nguồn tài liệu phong phú giúp cho Marketing và Sale đưa ra quyết định sáng suốt hơn cho các chiến lược tiếp cận khách hàng của họ. DMN cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ từ các bài viết, sách điện tử, webcast, podcast, các dự án và bài viết của khách hàng.

DMN sử dụng những từ ngữ đơn giản và dễ hiểu, đồng thời cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực Marketing, giúp bạn có thể nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Marketing của mình một cách đáng kể. Bên cạnh đó, việc lắng nghe podcasts cũng có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình.

Xem thêm: Đào tạo từ xa distance learning được hiểu là gì?

2.2 Trang web chiefmarketer.com

Nội dung trên trang web chủ yếu tập trung vào các bài viết mang tính hướng dẫn, nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức về “Cách thức để…” và “Phương pháp giúp…” (How to…) trong lĩnh vực Marketing, giúp bạn hiểu rõ hơn về các sự kiện đang diễn ra và cách áp dụng các phương thức Marketing một cách hiệu quả.

Phong cách viết trên Chief Marketer khá dễ hiểu và tập trung vào việc đưa ra các lời khuyên hữu ích cho người đọc. Điều này sẽ giúp các bạn học tiếng Anh chuyên ngành Marketing có thể tham khảo để nâng cao kỹ năng viết của mình

Xem thêm: Ngành quản trị kinh doanh học những môn gì?

2.3 Trang web inc.com

Inc.com là một thương hiệu duy nhất trên toàn cầu chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp nhỏ cho chủ doanh nghiệp và các quản lý cấp cao. Sứ mệnh của Inc.com là cung cấp các giải pháp thực tiễn và hữu ích cho doanh nghiệp, mang đến những ý tưởng kinh doanh độc đáo, thông tin hữu ích và truyền động lực phát triển cho các thương hiệu nhỏ.

Các bài viết trên Inc.com mang đến động lực rất cao, người đọc có thể tham khảo cách sử dụng từ vựng chuyên ngành Marketing một cách linh hoạt và phong cách viết tạo cảm hứng trên trang web này.

2.4 Trang web www.adage.com

Đây là một nguồn tin tức hàng đầu dành cho các chuyên gia đang làm việc trong ngành Marketing và Media. Đây là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức và thông tin độc đáo về sáng tạo, phân tích dữ liệu và khoa học. Ngoài ra, Ad Age tập trung vào các chủ đề xoay quanh văn hóa và con người, các xu hướng đổi mới và dự báo cho tương lai.

Không chỉ cung cấp thông tin, Ad Age còn giúp bạn tìm hiểu về các thuật ngữ then chốt trong lĩnh vực Marketing, đặc biệt là về công nghệ và kỹ thuật. Với những thông tin bổ ích và độc quyền, Ad Age sẽ giúp bạn tiếp cận với những xu hướng mới nhất của thị trường.

Xem thêm: Đại học online cho người đi làm có thật không?

2.5 Trang web wsj.com

Trang web Wall Street Journal cập nhật các thông tin mới nhất từ các lĩnh vực trên toàn thế giới. Đây là nơi cập nhật đầy đủ các tin tức từ chính trị, xã hội, kinh tế và kinh doanh, phân tích xu hướng phát triển công nghệ và sự thay đổi của thị trường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin về lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật trên Wall Street Journal.

Có thể thấy việc học tiếng anh chuyên ngành marketing hiện nay đang rất quan trọng và được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Nên học đại học từ xa trường nào?

Nguồn: kinhte.donga.edu.vn

TIN LIÊN QUAN

CHUYÊN MỤC BLOG

TIN MỚI NHẤT

spot_img

Nhận thông báo khi có tin tức mới!